12:33 03/12/2010

Sony Việt Nam trình làng hai dòng laptop Vaio mới

An Nhi

Công ty Sony Electronics Việt Nam vừa chính thức cho ra mắt 2 dòng máy tính xách tay Vaio Z và Vaio S

Vaio Z là dòng máy được thiết kế đặc biệt dành cho giới thương gia.
Vaio Z là dòng máy được thiết kế đặc biệt dành cho giới thương gia.
Công ty Sony Electronics Việt Nam vừa chính thức cho ra mắt 2 dòng máy tính xách tay Vaio Z và Vaio S.

Trong đó, Vaio Z là dòng máy tính được Sony nhắm vào đối tượng khách hàng thương gia. Và để xứng tầm với người sở hữu, Vaio Z được thiết kế tinh tế từ vật liệu nhôm nguyên khối và chất liệu hybrid carbon cao cấp, đảm bảo độ chắc chắn cũng như trọng lượng nhẹ.

Mảnh vỏ nhôm liền khối dùng ở nơi để tay được chế tạo với kỹ thuật đặc biệt, từ đó tối đa hóa sức chịu lực. Hybrid Carbon bao phủ mặt trên của vỏ máy vừa sang trọng vừa bảo vệ máy tốt. Theo Sony Electronics Việt Nam, đây được coi là bí quyết để giảm bớt trọng lượng mà vẫn bảo đảm độ bền chắc của máy.

Vaio Z được trang bị bộ xử lý đầu bảng và mới nhất của Intel - Core™ i7 và ổ cứng cải tiến sáng tạo Quad SSD giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu gấp 6 lần so với các ổ HDD truyền thống.

Đặc biệt, dòng máy tính này còn được trang bị card đồ họa kép, gồm bộ xử lý đồ họa gắn ngoài NVIDIA® GeForce® GT 330M GPU với công nghệ CUDA™ và bộ xử lý đồ họa gắn trong Intel® Graphics Media Accelerator HD. Chế độ tự động trong hệ thống đồ họa Dynamic Hybrid Graphics sẽ tự động chọn bộ xử lý đồ họa gắn ngoài khi cần như lúc xem phim hay chạy các ứng dụng thiết kế và bộ xử lý đồ họa gắn trong cho các ứng dụng còn lại để tiết kiệm pin.

Vaio Z sở hữu màn hình LCD Full HD (1920 x 1080) 13,1 inche với đèn nền LED và độ phủ màu Adobe RGB lên đến 96% lần đầu tiên trong lịch sử máy tính Vaio, giúp hiển thị màu sắc và độ tương phản vô cùng ấn tượng. Đồng thời, độ phân giải Full HD tăng không gian trình chiếu lên 1,5 lần so với độ phân giải 1600 x 900, giúp người dùng xem được nhiều cửa sổ hơn cùng lúc.

Trong khi đó, Vaio S là dòng máy tính nhắm vào các đối tượng khách hàng trẻ tuổi, có tốc độ xử lý công việc cao và nhu cầu giải trí bằng máy tính lớn.

Do đó, Sony đã trang bị cho Vaio S bộ xử lý tiên tiến Intel Core™, hệ điều hành mới nhất Windows 7 Professional 64-bit, Card đồ họa NVIDIA® GeForce® GT 310M GPU với công nghệ CUDA™ hỗ trợ trình chiếu phim ảnh trên màn hình rộng LCD 13,3 inch tỷ lệ 16:9 (1366 x768).