08:00 04/12/2017

Sức hút đầu tư condotel tại Nha Trang

Tuấn Sơn

Các trung tâm du lịch như Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc… đặc biệt là Nha Trang đang được xem là "miền đất hứa" để phát triển dự án condotel

Sở dĩ Swisstouches La Luna Resort thu hút nhiều khách hàng là bởi dự án này hiện sở hữu nhiều điểm mới lạ, từ khâu thiết kế, quản lý, vận hành.
Sở dĩ Swisstouches La Luna Resort thu hút nhiều khách hàng là bởi dự án này hiện sở hữu nhiều điểm mới lạ, từ khâu thiết kế, quản lý, vận hành.

Ngành du lịch Việt Nam phát triển nhanh chóng trong 3 năm qua đã có nhiều ảnh hưởng đến sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Các trung tâm du lịch như Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc… đặc biệt là Nha Trang đang được xem là "miền đất hứa" để phát triển dự án condotel của các chủ đầu tư bất động sản.

Trong vòng 2 năm trở lại đây, "condotel" luôn là từ khóa "hot" đối với các nhà đầu tư bất động sản. Với đầy đủ lợi thế trong việc phát triển ngành du lịch, không có gì lạ khi tại hầu hết sự kiện mở bán dự án condotel tại Nha Trang luôn thu hút được số lượng khách hàng VIP tham gia đông đảo.

Mới đây, việc chủ đầu tư dự án Swisstouches La Luna Resort tổ chức thành công đợt mở bán đầu tiên được xem là minh chứng điển hình.

Với hơn 400 khách hàng VIP tham gia sự kiện, 99 căn condotel được "chốt" tương đương với gần 50% quỹ căn hộ được chào bán trong đợt 1, dự án đầu tay của Marina Hotel Jsc đã thu hút giới đầu tư.

Sở dĩ Swisstouches La Luna Resort thu hút nhiều khách hàng là bởi dự án này hiện sở hữu nhiều điểm mới lạ, từ khâu thiết kế, quản lý, vận hành…đến chính sách liên kết đầu tư, chia sẻ lợi nhuận với khách hàng.

Là dự án đầu tiên trên thị trường đưa ra chính sách chiết khấu lợi nhuận tính bằng VND (9%/năm) hoặc USD (6%/năm) và được ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận. Sau 5 năm khách hàng sẽ được chủ đầu tư chia sẻ lợi nhuận dựa trên tổng doanh thu của dự án, chủ đầu tư sẵn sàng mua lại căn hộ tăng 8% sau 5-20 năm khi khách hàng có nhu cầu giao dịch.

Hiện tại, mức giá căn hộ được chủ đầu tư chào bán ra thị trường từ 51.750.000 - 76.590.000 VND/m2. Khi thanh toán ngay 95% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ được hưởng ngay chính sách chiết khấu và kích hoạt chu kỳ cam kết lợi nhuận, theo đó tỷ suất lợi nhuận trên mỗi đồng vốn bỏ ra sẽ đạt 72% cùng với quyền sở hữu căn hộ.

Giải pháp nhằm đảm bảo cho chính sách chia sẻ lợi nhuận còn được chủ đầu tư công bố dựa trên uy tín của các đơn vị tham gia tư vấn thiết kế (Grandland), đơn vị quản lý và vận hành (Swisstouches - Thụy Sỹ).

Hiện tại, chủ đầu tư dự án đang áp dụng tặng voucher tour cho 200 khách hàng đầu tiên tham gia giao dịch. Trong đó, 100 vị khách đầu tiên sẽ được tặng tour du lịch châu Âu 6 ngày 5 đêm ,100 khách hàng tiếp theo được tặng chuyến du lịch Trung Quốc 5 ngày 4 đêm.

Đặc biệt, khách hàng thanh toán đủ tiền đặt cọc trong thời gian từ 4/12/2017 - 9/12/2017 và khách hàng đã mua căn hộ tại dự án trước đó giới thiệu khách hàng mua thêm sẽ được tặng 1 cặp vé khứ hồi Hà Nội - Nha Trang để tham quan dự án.