50 tỷ đồng tài trợ đại lý bán vé máy bay từ OCB

OCB công bố loạt ưu đãi với sản phẩm tài trợ đại lý bán vé hãng hàng không...

Khách hàng ngày càng quan tâm đến các dịch vụ của OCB.

Thuỷ Nguyễn

25/09/2017 15:06

Đại lý bán vé cấp 1 của các hãng hàng không được tài trợ không tài sản đảm bảo lên đến 50 tỷ đồng; Tỷ lệ ký quỹ bảo lãnh thấp; Lãi suất giảm đến 1,5%; Phí giảm đến 50%… Đó là những ưu đãi nổi bật trong sản phẩm tài trợ đại lý bán vé hãng hàng không được vừa được công bố từ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (OCB).

Theo đó, OCB sẽ bảo lãnh nghĩa vụ thanh toán và/hoặc thanh toán tiền vé máy bay cho các hãng hàng không/Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế (IATA) với hình thức cấp tín dụng là bảo lãnh thanh toán hoặc thấu chi; Đại lý sẽ được cấp bảo lãnh tối đa theo thỏa thuận của đại lý với hãng hàng không/IATA và thấu chi tối đa lên đến 90% giá trị bảo lãnh hoặc 5 tỷ đồng trường hợp đại lý không phát hành bảo lãnh tại OCB; Hạn mức tài trợ không tài sản đảm bảo lên đến 50 tỷ đồng; Thời hạn tài trợ tối đa 12 tháng đối với thấu chi và tối đa theo thỏa thuận giữa đại lý và hãng hàng không/IATA đối với bảo lãnh thanh toán.

Bên cạnh đó, khách hàng tham gia sản phẩm tài trợ của OCB cho đại lý bán vé hãng hàng không còn nhận thêm nhiều ưu đãi: Phí bảo lãnh giảm tối đa đến 50%; Phí quản lý tài khoản thấu chi giảm đến 20% so với Biểu phí chuẩn; Điều kiện và thủ tục cấp tín dụng đơn giản.

Bà Đào Minh Anh, Phó tổng giám đốc phụ trách Khối khách hàng doanh nghiệp OCB, khẳng định: “Với nhiều ưu đãi và tiện ích kèm theo, sản phẩm tài trợ đại lý bán vé hãng hàng không của OCB sẽ là giải pháp tài chính cho khách hàng là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không/IATA. Chúng tôi đồng hành và cam kết trong việc hỗ trợ nguồn vốn ưu đãi để phát triển kinh doanh tốt nhất cùng các đại lý trong cả nước. Tất cả những cam kết của OCB sẽ được thể hiện trong những giải pháp thiết thực nhất và góp phần tạo ra lợi thế để nắm bắt cơ hội cho các đại lý bán vé của hãng hàng không khi mùa kinh doanh cao điểm đang tới gần”.

Hiện tại, OCB cũng đang cung cấp cho doanh nghiệp nhiều sản phẩm dịch vụ, chương trình ưu đãi để hỗ trợ sản xuất kinh doanh và đồng hành cùng doanh nghiệp ở những giai đoạn phát triển khác nhau.

Được biết, Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/6/1996. Qua 21 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 trong tổng số các ngân hàng thương mại cổ phần và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 các ngân hàng thương mại cổ phần; tỷ lệ nợ xấu giảm thuộc Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống.

Mới đây, OCB được một trong ba tổ chức xếp hạng tín nhiệm nổi tiếng nhất thế giới công bố mức xếp hạng cao chỉ sau mức xếp hạng cho chính phủ Việt Nam. Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương… OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

* Thông tin chi tiết:

Hotline 24/7: 1800 6678
Website: www.ocb.com.vn