10:09 16/10/2018

Tân Á Đại Thành công bố “bí quyết công nghệ” bảo vệ người tiêu dùng

Thúy Quỳnh

Tân Á Đại Thành là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Cấu tạo của Máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tâp đoàn Tân Á Đại Thành.
Cấu tạo của Máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tâp đoàn Tân Á Đại Thành.

Bảo vệ lợi ích người tiêu dùng bằng chiến lược truyền thông, thông tin minh bạch đang trở thành xu thế và là sự lựa chọn của một số doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Với chiến lược này, người tiêu dùng luôn chủ động được nguồn tin, thông tin về sản phẩm để chọn mua sản phẩm còn doanh nghiệp củng cố được niềm tin, giúp mối quan hệ giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng trở lên gắn kết và bền chặt hơn.

Tính cho đến nay, rất ít các doanh nghiệp làm được điều này, bởi việc công bố các "bí quyết công nghệ" dường như gắn liền với rủi ro trước các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ. Đó là việc Tâp đoàn Tân Á Đại Thành, một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam hiện nay đã lựa chọn phương án truyền thông công bố tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời vào tháng 10/2018.

Được biết, đây là hoạt động kế tiếp trong chuỗi truyền thông thông tin minh bạch, bảo vệ người tiêu dùng bằng việc công bố số liệu, công nghệ… của Tập đoàn này.

Vốn trước đây, người tiêu dùng sẽ rất khó lựa chọn các sản phẩm cùng loại giữa các hãng khác nhau, bởi không hiểu được quy trình sản xuất, cấu tạo, kỹ thuật của các sản phẩm. Và thông thường, việc lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng chỉ căn cứ vào thông tin quảng cáo của doanh nghiệp, mức giá bán và chia sẻ kinh nghiệm của những người đã sử dụng.

Do đó, việc công bố toàn bộ quy trình sản xuất cũng như các tiêu chuẩn cơ sở của Tân Á Đại Thành có thể coi là một hiện tượng truyền thông, sẽ làm thay đổi rất lớn đối với sự lựa chọn của người tiêu dùng. Việc hiểu sâu sắc về quá trình tạo ra sản phẩm, bản chất công nghệ, lựa chọn vật liệu dựa trên các cơ sở khoa học… sẽ giúp người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn hợp lý hơn.

Tân Á Đại Thành là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất Máy nước nóng năng lượng mặt trời. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam trong đó các sản phẩm: Bồn nước Inox, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Bình nước nóng đang chiếm giữ thị phần số 1…

Tân Á Đại Thành là một doanh nghiệp có nhiều đóng góp xã hội trong công tác truyền thông bảo vệ người tiêu dùng.

Cụ thể: Chương trình "An toàn nguồn nước Việt" - Hợp tác với Trung tâm thông tin kinh tế tài nguyên nước, Cục quản lý tài nguyên nước, Bộ tài nguyên & Môi trường năm 2017: hỗ trợ người tiêu dùng 1 triệu khi mua Máy lọc nước RO; Chương trình bảo trì bồn nước miễn phí mùa mưa bão; Tặng máy lọc nước R.O cho đồng bào vùng lũ huyện Chương Mỹ, Hà Nội; Tặng Bồn chứa nước cho người dân bị ảnh hưởng lũ ở các huyện Kỳ Sơn, Quế Phong, Quế Châu, Tương Dương của tỉnh Nghệ An…