07:04 26/04/2012

Tân Á Đại Thành với trách nhiệm cộng đồng

Minh Châu

Phát triển bền vững bằng việc sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường đã được nhiều doanh nghiệp xác định từ nhiều năm qua

Trong kế hoạch áp dụng sản xuất xanh, Tân Á Đại Thành đang đầu tư, nâng cấp máy móc hiện đại hơn nhằm đưa ra những sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu.
Trong kế hoạch áp dụng sản xuất xanh, Tân Á Đại Thành đang đầu tư, nâng cấp máy móc hiện đại hơn nhằm đưa ra những sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu.
Phát triển bền vững bằng việc sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường, có trách nhiệm với toàn thể xã hội, chung tay, đồng hành chống lại các hậu quả của biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường là hướng đi đã được nhiều doanh nghiệp xác định từ nhiều năm qua.

Xu thế chung tất yếu của nền kinh tế thế giới là tiết kiệm năng lượng, hướng đến các sản phẩm xanh. Các doanh nghiệp Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế này. Với nỗ lực của mình, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cam kết và cho ra thị trường các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là sản phẩm không chỉ tiết kiệm điện mà rất thân thiện với môi trường, góp phần trong mục tiêu tiết kiệm điện quốc gia.

Trong kế hoạch áp dụng sản xuất xanh, Tân Á Đại Thành đang đầu tư, nâng cấp máy móc hiện đại hơn nhằm đưa ra những sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu, thời gian sản xuất, hạ giá thành nhưng sản phẩm vẫn luôn đạt đến độ hoàn hảo về  chất lượng. Hơn 3000 cán bộ nhân viên của Tân Á Đại Thành tự nguyện và hào hứng thực hiện tiết kiệm điện trong công việc sản xuất hàng ngày, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sản xuất.

Tuy còn gặp phải những thách thức về tính khả thi và hiệu quả của công nghệ xanh chưa cao, thời gian nghiên cứu và thử nghiệm kéo dài, nhưng cũng giống như trách nhiệm xã hội của doanh có thể không mang lại lợi nhuận trước mắt nhưng có thể mang lại những lợi ích lâu dài, Tân Á Đại Thành vẫn kiên trì thực hiện mục tiêu đã đề ra.

Mặc dầu là nhà sản xuất điện năng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) lại là một trong những doanh nghiệp rất tích cực thúc đẩy việc tiết kiệm điện, cũng như khuyến khích khách hàng của mình sử dụng những thiết bị tiết kiệm năng lượng và hiệu quả.

Cuối năm ngoái EVN đã cam kết hỗ trợ 1 triệu đồng cho các khách hàng lắp đặt 20,000 bình nước nóng năng lượng mặt trời trên toàn quốc.

Gần đây, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, đơn vị thành viên của EVN và Tập đoàn Tân Á Đại Thành là hai trong số các doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình “Giờ Trái đất 2012” do Bộ Công thương chủ trì, phát đi thông điệp về định hướng phát triển cũng như trách nhiệm của tập đoàn với xã hội.

Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc cam kết sẽ hỗ trợ thắp sáng hiệu quả và tiết kiệm cho 250 phòng học tại 5 tỉnh Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Hà Giang, Lào Cai, mỗi tỉnh 50 phòng học. Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ tặng 1 giàn nước nóng năng lượng mặt trời dung tích 2.000 lít cho một trại trẻ mồ côi, khuyết tật tại Hà Nội  khi có 5.000 hộ gia đình sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời của công ty.