09:06 10/10/2016

Techcombank gia tăng tiện ích từ dịch vụ ngân hàng điện tử

Dũng Phương

Techcombank là một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai tính năng đăng ký trực tuyến dịch vụ ngân hàng điện tử

Không cần ghé quầy giao dịch, từ nay, khách hàng dễ dàng đăng ký trực tuyến dịch vụ ngân hàng điện tử mọi lúc, mọi nơi cùng những tiện ích khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank.
Không cần ghé quầy giao dịch, từ nay, khách hàng dễ dàng đăng ký trực tuyến dịch vụ ngân hàng điện tử mọi lúc, mọi nơi cùng những tiện ích khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank.
Tiếp nối chương trình ưu đãi phí 0 đồng cho mọi giao dịch trên ngân hàng điện tử từ 27/9/2016, khách hàng khi sử dụng tài khoản của Techcombank sẽ tiếp tục nhận thêm tiện ích mới khi không phải mất thời gian ghé quầy giao dịch để đăng ký trực tuyến dịch vụ ngân hàng điện tử từ ngày 3/10/2016.

Là một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai tính năng đăng ký trực tuyến dịch vụ ngân hàng điện tử, Techcombank luôn mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giao dịch và sử dụng những tiện ích từ ngân hàng trực truyến một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Không cần ghé quầy giao dịch, từ nay, khách hàng dễ dàng đăng ký trực tuyến dịch vụ ngân hàng điện tử mọi lúc, mọi nơi cùng những tiện ích khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử như: Thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, đầu tư, nhận tin nhắn miễn phí, mua sắm trực tuyến tại các cổng thanh toán lớn, và ưu đãi miễn phí sử dụng dịch vụ và các loại phí chuyển tiền trên Internet Banking và Mobile Banking.

Cùng với sự ra mắt tính năng đăng ký dịch vụ ngân hàng trực truyến, Techcombank cũng gửi đến  khách hàng sự tri ân vì đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Techcombank trong suốt 23 năm qua với nhiều ưu đãi thông qua các chương trình như: "23 năm khát khao mang đến sự khác biệt, Dấu ấn khoảnh khắc vàng, Ưu đãi phí 0 đồng dành cho E-banking".. dành cho khách hàng cá nhân sử dụng tài khoản, tham gia gửi tiết kiệm hoặc có nhiều hoạt động chi tiêu qua thẻ…

* Thông tin chi tiết:

Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7)
Email: Call_center@techcombank.com.vn
Website: www.techcombank.com.vn