10:39 22/08/2017

Thiết kế đa dụng - xu hướng mới của phân khúc biệt thự mặt tiền

Tuấn Sơn

Lavila Đông Sài Gòn đã và đang được xem như một trong số những dự án biệt thự mặt tiền kiểu mới có sức hút nhờ thiết kế đa dụng

Với thiết kế 1 trệt 4 lầu, chủ nhân có thể cho thuê tầng 1, ở 2-3-4 hoặc cho thuê 1-2-3 và ở tầng 4.
Với thiết kế 1 trệt 4 lầu, chủ nhân có thể cho thuê tầng 1, ở 2-3-4 hoặc cho thuê 1-2-3 và ở tầng 4.
Mang lại lợi ích về mặt kinh tế nhờ có thể kết hợp ở, kinh doanh hay cho thuê nên nhà phố thương mại luôn hấp dẫn người mua. Tuy nhiên, thực tế sử dụng lại khiến không ít người e ngại do gặp khó khăn trong việc tách bạch không gian sống và không gian cho thuê.

Vậy nên, sự ra đời của biệt thự mặt tiền thiết kế đa dụng đã và đang tạo ra một xu hướng mới cho phân khúc nhà phố thương mại, đây được xem như giải pháp cho người mua với thiết kế thông minh, khác biệt.

Thực tế cho thấy, những người sở hữu nhà phố thương mại ở và kết hợp cho thuê đều gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình đưa vào sử dụng. Một phần do khi xây dựng vì diện tích đất hạn hẹp nên không dành không gian cho lối đi riêng hay khu vực vệ sinh dẫn đến việc phải chung đụng bất tiện.

Mặt khác, do khâu thiết kế chưa được coi trọng nên thiết kế chung của nhà phố thương mại hiện nay đa phần đều là dạng hình ống. Mỗi lần cho thuê lại, không chỉ người thuê phải bỏ số tiền lớn sửa sang lại cho đẹp hơn mà ngay cả chủ nhà cũng phải chịu đựng bụi bặm, tiếng ồn.  

Nằm trong xu hướng mới này, Lavila Đông Sài Gòn đã và đang được xem như một trong số những dự án biệt thự mặt tiền kiểu mới có sức hút nhờ thiết kế đa dụng.

Sự đa dụng của Lavila nằm ở chỗ các chi tiết của kiến trúc đều nhắm tới sự linh động trong nhu cầu sinh sống và kinh doanh. Với thiết kế 1 trệt 4 lầu, chủ nhân có thể cho thuê tầng 1, ở 2-3-4 hoặc cho thuê 1-2-3 và ở tầng 4.

Tầng 4 vốn được thiết kế đầy đủ bếp, nhà vệ sinh, phòng khách, phòng ngủ cho một gia đình hai thế hệ. Thêm vào đó, lối đi riêng chia không gian kinh doanh cho thuê thành một cụm độc lập với không gian ở giúp tạo ra sự riêng tư.

Không chỉ tiện dụng và thẩm mỹ, Lavila còn là cơ hội đầu tư cho người mua.

“Dự án nằm trên khúc giao hai trục đường chính 30m của khu đô thị Cát Lái, quận 2, đối diện là dự án căn hộ Citisoho với 3.000 khách hàng tiềm năng, chưa kể các khu dân cư hiện hữu hiện nay như Citihome, Citibella, Ventura, Ninh Giang…

Tính tới thời điểm hiện nay, giá thuê của các khu vực xung quanh như shophouse của Citihome vào khoảng 500 USD/ tháng, Ventura khoảng 750 USD/ tháng. Với lợi thế vị trí của dự án, chúng tôi tin rằng tiềm năng kinh doanh lẫn cho thuê của Lavila Đông Sài Gòn là lớn”, bà Huỳnh Thùy Linh, Giám đốc Marketing Kiến Á Group, chia sẻ.

Dự án Lavila nằm ở vị trí khu đô thị Cát Lái 152ha, phường Cát Lái, quận 2, Tp.HCM và có tổng diện tích 8.000m2 với quy mô 60 căn nhà phố thương mại. Các căn nhà phố thương mại có diện tích xây dựng từ 207 - 239m2 (1 trệt - 3 lầu).

Dự án Lavila do Kiến Á Group phát triển.
 
* Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Văn phòng kinh doanh: Block A - Tòa nhà Citihome, số 1 đường 35-CL, KDC Cát Lái, phường Cát Lái, quận 2, Tp.HCM
Hotline: 0911 868 038
Website: www.lavila.vn/dongsaigon