14:06 06/12/2016

Tiến Phát dành nhiều ưu đãi nhân dịp 6 năm thành lập

Thanh Bình

Kỷ niệm 6 năm thành lập, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát đưa ra chương trình khuyến mãi lớn “Sinh nhật vàng - Ngàn ưu đãi”

Tổng giá trị các phần quà dành cho các dự án căn hộ được Tiến Phát Corp phát triển và đầu tư lên đến 1,2 tỷ đồng.
Tổng giá trị các phần quà dành cho các dự án căn hộ được Tiến Phát Corp phát triển và đầu tư lên đến 1,2 tỷ đồng.
Kỷ niệm 6 năm thành lập, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát đưa ra chương trình khuyến mãi lớn “Sinh nhật vàng - Ngàn ưu đãi” dành cho các khách hàng mua căn hộ do Tiến Phát Corporation phát triển và hợp tác đầu tư.

Cụ thể, khách hàng mua sản phẩm căn hộ tại các dự án Soho Premier, Riva Park và Grand Riverside được hưởng (do tổng thầu Hòa Bình xây dựng) phương thức thanh toán hấp dẫn, chỉ cần thanh toán đủ 30% tổng giá trị căn hộ cho đến khi nhận nhà.

40 khách đặt mua căn hộ cao cấp Riva Park (504 Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4) đầu tiên trong tháng 11 và tháng 12/2016 sẽ có cơ hội nhận được tổng cộng 320 chỉ vàng SJC cùng bốc thăm trúng những phần quà lên đến 500 triệu đồng.

Đồng thời, khách hàng khi mua căn hộ Riva Park đều được tặng gói hoàn thiện bếp từ thương hiệu Malloca của Tây Ban Nha. Đây là dự án căn hộ đầu tiên bàn giao nhà trong quý 2/2017 nằm trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành.

Đối với khách mua căn hộ Grand Riverside (278 - 283 Bến Vân Đồn, phường 2, quận 4, Tp.HCM) cũng được tặng nhiều chương trình ưu đãi lớn là tặng gói hoàn thiện bếp sang trọng nhập khẩu từ Pháp của thương hiệu Mobalpa, tham gia bốc thăm trúng thưởng 100% những phần thưởng giá trị là 10 chỉ vàng SJC hoặc 1 viên kim cương 4.5 ly.

Những khách hàng khi chọn mua căn hộ tại dự án Soho Premier (636A Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.HCM) cũng nhận được gói hoàn thiện bếp cao cấp. Hơn nữa, khách hàng còn nhận ngay 10 chỉ vàng SJC cùng chiết khấu ưu đãi lên đến 3%/căn.

Với vị thế liền kề quận 1, Soho Premier là sự lựa chọn cho những khách hàng mong muốn một căn hộ giữa lòng Sài Gòn với giá từ 1,8 tỷ đồng/căn.

Với phương thức hỗ trợ thanh toán của Tiến Phát, khách hàng sẽ chủ động về tài chính và dễ dàng sở hữu những căn hộ  tại các quận khu vực trung tâm như quận 4 hay quận Bình Thạnh. Đây là các quận tiếp giáp với quận 1, việc di chuyển đến khu trung tâm, và các quận lân cận để làm việc, sử dụng các dịch vụ tiện ích dễ dàng.

Chường trình “Sinh nhật vàng - Ngàn ưu đãi” sẽ được tổ chức ngày 18/12/2016 cùng cơ hội rút thăm trúng 4 - 16 chỉ vàng. Tổng giá trị các phần quà dành cho các dự án căn hộ được Tiến Phát Corp phát triển và đầu tư lên đến 1,2 tỷ đồng.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0918.96.76.76
Website: http://batdongsanhoabinh.vn/