06:56 10/10/2011

Tiếng Anh cho người đi làm

T.H

Aroma là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu đào tạo tiếng Anh cho người đi làm

Học tiếng Anh không chỉ phục vụ trực tiếp cho công việc hiện tại, và tìm kiếm cơ hội công việc tốt hơn, tiếng Anh còn đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp cận những tri thức mới.

Cùng với sự xuất hiện ngày càng nhiều các công ty có yếu tố nước ngoài ở Việt Nam là nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong phục vụ cho công việc ngày càng cao. Khác với học sinh sinh viên, người đi làm có những đặc điểm và nhu cầu riêng trong việc học tiếng Anh, những đặc thù về nội dung chương trình, tâm lý độ tuổi...

Không đi theo xu hướng đào tạo theo bề rộng của thị trường, dạy tất cả những gì thị trường yêu cầu, Aroma (www.aroma.vn) là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, xây dựng chương trình học phục vụ cho công việc.

Đặc trưng của chương trình tiếng Anh cho người đi làm là toàn bộ học viên và giáo viên đều là người đi làm, chương trình học xoay quanh các tình huống làm việc điển hình hằng ngày, ví dụ như khi tiếp khách phải nói tiếng anh như thế nào, khi đàm phán, gặp gỡ đối tác tham gia một cuộc họp hoặc đặt lịch hẹn, gửi e-mail phải sử dụng tiếng Anh ra sao… Với những đặc trưng như vậy, lớp học sẽ rất hứng thú vì tính ứng dụng cao.

Có một điểm đặc biệt của người đi làm là thường có thói quen lấy lý do bận rộn để lơi là việc học của mình, do vậy mà kết quả thường không cao. Nắm bắt được điểm này, Aroma xây dựng chương trình học kết hợp cả trên lớp và ở nhà, giáo viên sẽ theo rất sát tiến độ học của học viên để có thể thúc đẩy việc học của học viên tốt nhất.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tập trung vào dạy tiếng Anh nghe nói giao tiếp trong công việc, luyện phát âm chuẩn, rèn kĩ năng viết. Kết thúc khóa học, học viên có thể giao tiếp tốt và viết e-mail, báo cáo, lập các kế hoạch đơn giản bằng tiếng Anh.