15:51 24/05/2011

Tiếp tục mở bán Tophill Villas

Bảo Anh

Ngày 28/5 tới, INT Group sẽ chính thức mở bán 5 lô đất nền biệt thự Tophill Villas tại Lương Sơn, Hòa Bình

Phối cảnh toàn khu Tophill Villas.
Phối cảnh toàn khu Tophill Villas.
Ngày 28/5 tới, INT Group sẽ chính thức mở bán 5 lô đất nền biệt thự Tophill Villas tại Lương Sơn, Hòa Bình.

Toàn bộ lô đất trên nằm trong quần thể biệt thự nghỉ dưỡng Tophill, với diện tích hơn 12ha, xen lẫn giữa một không gian xanh cùng nhiều hồ nước tự nhiên. Hiện toàn bộ 75 căn biệt thự củaTophill 1 và Tophill 2 đã được bán thành công.

Tại Tophill Villas, chủ đầu tư đã triệt để áp dụng công nghệ xanh, vật liệu thân thiện với môi trường, hệ thống tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường, tránh làm nóng không khí xung quanh, xây dựng nông trại liền kề cung cấp thực phẩm sạch, xử lý nước thải và rác thải bằng công nghệ sinh học, hệ thống cây xanh cảnh quan.

Hiện Tophill đang dần được hoàn thiện, trong đó các căn biệt thự thuộc khu C đã được thi công, chuẩn bị hoàn thiện xây thô, riêng biệt thự mẫu C10 được trang bị hệ thống pin năng lượng mặt trời, phần mềm quản lý smart home và dự kiến được đưa vào vận hành vào cuối năm 2011.

Trong buổi mở bán sắp tới, khách hàng tham gia đăng ký mua đất nền sẽ nhận được từ chủ đầu tư nhiều gói quà tặng trị giá lên tới 200 triệu đồng.

Dự kiến bắt đầu từ quý 3/2011, INT Group sẽ chính thức cung cấp dịch vụ quản gia, bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ, tổ chức tiệc...cho các chủ nhân biệt thự cũng như chủ nhân của các trang trại lân cận khi có nhu cầu.

Đặc biệt nếu có nhu cầu, các chủ nhân sẽ được INT Group cung cấp dịch vụ Time-share, giúp tăng khả năng sinh lời và khai thác tốt nhất các căn biệt thự nghỉ dưỡng.