15:40 26/03/2022

"Tri ân yêu thương, tâm tình sức khỏe” cùng dược phẩm Hoàng Hường

Khánh Huyền

Ngày 26/3, tại Trung tâm Hội nghi Quốc gia ở Mễ Trì - Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Tri ân yêu thương, tâm tình sức khỏe” với quy mô lớn do Công ty Cổ phần Hoàng Hường tổ chức với sự tham gia của gần 5.000 khách mời...

Sự kiện tri ân lần này của nhãn hàng Hoàng Hường có sự tham gia của khách mời là các chuyên gia y tế, chuyên gia kinh tế, các nghệ sĩ gạo cội, đại diện các doanh nghiệp dược phẩm lớn trong nước và quốc tế đang làm đối tác chiến lược của dược phẩm Hoàng Hường, các cơ quan thông tấn báo chí, người tiêu dùng trên khắp cả nước - những người đã và đang tin tưởng, sử dụng các sản phẩm của Công ty cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường.

Vốn được biết đến nhờ chuỗi phòng khám nha khoa quốc tế 5 sao và hệ thống trên 60 nhà thuốc trải dài từ Bắc vào Nam, tuy nhiên, thương hiệu Hoàng Hường chỉ thực sự bùng nổ mạnh mẽ khi nữ dược sĩ cho ra mắt các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Sau quãng thời gian dài tập trung nghiên cứu và phát triển, thương hiệu Hoàng Hường cùng các sản phẩm do nữ dược sĩ mang lại đã khắc sâu dấu ấn đặc biệt trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng. Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi bật của Công ty cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường có thể kể đến như: Viên xương khớp Hoàng Hường, bổ gan Hoàng Hường, dạ dày Hoàng Hường, hoạt huyết Hoàng Hường, ngủ ngon Hoàng Hường, kem đánh răng Dentist H2H và Nước súc miệng, họng Care Medic.

"Tri ân yêu thương, tâm tình sức khỏe” cùng dược phẩm Hoàng Hường - Ảnh 1

Chia sẻ về sứ mệnh của mình, chủ tịch Hoàng Hường cho biết: “Hoàng Hường hiện đang là một trong số ít đơn vị sản xuất dược phẩm tại Việt Nam đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất. Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường không chỉ chú trọng vào đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, mà chúng tôi còn không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm, ứng dụng công nghệ cao vào bào chế dược liệu. Tất cả nhằm mục đích phát huy tối đa giá trị của thảo dược truyền thống, mang tới cho người Việt những sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả. Ngoài giá trị về vật chất, sức khỏe, Hoàng Hường cũng luôn mong muốn là một người bạn tinh thần đồng hành với bệnh nhân khắp cả nước, cùng trải qua mọi cung bậc của cảm xúc từ tuyệt vọng cho đến mừng rỡ khi lấy lại được cuộc sống bình yên như ngày nào.”

Chủ tịch Hoàng Hường cũng khẳng định, để đem lại hiệu quả cao nhất, toàn bộ khâu chọn nguyên liệu, bảo quản, điều chế của Công ty đều tuân thủ theo quy trình khắt khe chuẩn GMP, GMP - WHO. Sản xuất hoàn toàn trong nhà máy công nghệ cao khép kín, được vận hành và theo dõi bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Ngoài việc được biết đến là một công ty dược phẩm chuyên nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt được nhiều người tin dùng, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường nói chung và Chủ tịch Hoàng Hường nói riêng thường được bà con tại các tỉnh ví như Mạnh Thường Quân của thời hiện đại. Không chỉ trong lời nói, hình ảnh một giám đốc giản dị cũng trở nên quen thuộc với những bà con yêu quý và theo dõi nữ doanh nhân lâu năm. Với quan niệm sống là cho đi, chủ tịch Hoàng Hường thường xuyên tự đầu tư kinh phí để tổ chức những hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền cả nước.

Đặc biệt, trong sự kiện tri ân và tiếp đãi khách quy mô lần này, chủ tịch Hoàng Hường sẽ giao lưu và tặng quà trực tiếp cho các khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà là một bộ sản phẩm có trị giá 5 triệu đồng. Đây được xem là sự quan tâm đầy nghĩa tình của Công ty cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường đến các khách hàng thân thiết.

"Tri ân yêu thương, tâm tình sức khỏe” cùng dược phẩm Hoàng Hường - Ảnh 2

Bác Nguyễn Toán, một trong những khách hàng thân thiết được nhận bộ quà tặng sản phẩm Xương khớp Hoàng Hường trong sự kiện lần này, xúc động chia sẻ: “Tôi là một khách hàng đã sử dụng rất nhiều sản phẩm của Dược phẩm Hoàng Hường cho các thành viên trong gia đình. Và tôi rất hài lòng vì không những sản phẩm chất lượng, hiệu quả mà giá thành rất phải chăng. Hôm nay lại được nhận quà là bộ sản phẩm này, tôi vô cùng xúc động và xin gửi lời cảm ơn đến công ty, đến cô Hoàng Hường, biết ơn những tấm lòng của mọi người”

Chính những hoạt động nhân văn, hướng tới giá trị mang lại cho cộng đồng đã góp phần khẳng định vị thế, uy tín, Tâm và Tầm của nhãn hàng Dược phẩm Hoàng Hường trong lòng các đối tác, khách hàng và tin rằng đồng hành cùng sự tin yêu của mọi người, Công ty cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường sẽ ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.