16:28 21/08/2007

Triển lãm “tỷ đô” phải chuyển địa điểm vì quá tải

Hàn Ngọc

Đơn vị tổ chức vừa thông báo triển lãm Metalex Việt Nam 2007 sẽ phải chuyển địa điểm vì quá tải

Metalex Thailand luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình và hiệu quả của các doanh nghiệp cơ khí trên thế giới.
Metalex Thailand luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình và hiệu quả của các doanh nghiệp cơ khí trên thế giới.
Đơn vị tổ chức vừa thông báo triển lãm Metalex Việt Nam 2007 sẽ phải chuyển địa điểm vì quá tải.

Cụ thể là toàn bộ diện tích gian hàng trưng bày sản phẩm của Metalex Việt Nam đã được bán hết và đây chính là nguyên nhân khiến đơn vị tổ chức - Công ty Reed Tradex đến từ Thái Lan - phải thay đổi địa điểm từ Triển lãm Nông Nghiệp sang Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E.).

Địa điểm mới có diện tích lớn hơn và là nơi dành riêng cho triển lãm về máy móc thiết bị; nền sàn có thể chịu được một lực lớn tới 5.000 kg/m2, tiếp nhận được khối lượng lớn các máy móc thiết bị hỗ trợ sản xuất được trưng bày tại triển lãm Metalex Vietnam 2007.

Tham dự triểm lãm lần này sẽ có hơn 180 công ty từ nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan, Anh, Đức... đến giới thiệu các công nghệ mới hỗ trợ sản xuất trong các lĩnh vực như thiết bị cơ khí, kim loại tấm, công nghệ hàn, tự động hoá, máy bơm, dây điện, ống tuýp, công nghệ cáp quang, thiết bị đo quản lý...

Metalex được là triển lãm trong ngành cơ khí chế tạo máy lớn nhất khu vực Đông Nam Á và kể từ năm 2007 sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Khi đưa Metalex đến Việt Nam, ban tổ chức cũng đã bày tỏ kỳ vọng đây cũng sẽ là triển lãm có tổng trị giá các hợp đồng thương mại và bán hàng trên 1 tỷ USD.