09:00 10/01/2017

Vay mua ôtô chỉ trong 4 giờ với PVcomBank

Hiền Oanh

PVcomBank cam kết xem xét giải ngân chỉ trong vòng 4 giờ kể từ khi nhận được hồ sơ vay

Ở sản phẩm này, thời hạn cho vay tối đa đến 84 tháng (7 năm), PVcomBank miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 2 của khoản vay.
Ở sản phẩm này, thời hạn cho vay tối đa đến 84 tháng (7 năm), PVcomBank miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 2 của khoản vay.
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa thông báo triển khai sản phẩm cho vay nhanh “Chỉ 4 giờ có 4 bánh” cho khách hàng có nhu cầu vay mua ôtô.

Cụ thể, tham gia sản phẩm này của PVcomBank, khách hàng sẽ được cung cấp ngay những giải pháp tài chính linh hoạt với tốc độ xử lý nhanh: giải ngân trong vòng 4 giờ làm việc kể từ lúc nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng; lãi suất cho vay hấp dẫn chỉ từ 6,8%/năm.

Đặc biệt, sản phẩm này được áp dụng cho cả các nhu cầu vay mua xe ôtô mới và cũ của khách hàng.

Cùng với ưu điểm vượt trội về cam kết giải ngân trong 4 giờ, sản phẩm “Chỉ 4 giờ có 4 bánh” của PVcomBank còn giúp khách hàng chủ động hơn trong việc quản lý tài chính của cá nhân/gia đình thông qua chính sách vay cạnh tranh như: thời hạn cho vay tối đa đến 84 tháng (7 năm); tài sản đảm bảo là chính chiếc xe mua hoặc bất động sản; hạn mức vay lên đến 80% giá trị xe (giá trị lớn lên tới 4 tỷ đồng) và miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 2 của khoản vay.

Theo đại diện PVcomBank, sản phẩm mới trên là một trong nhiều giải pháp tài chính được ngân hàng triển khai mạnh trong dịp đầu năm 2017 nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay mua xe nhanh chóng và thuận tiện hơn. Về phía ngân hàng, đây cũng là cơ hội để đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng bán lẻ và xây dựng nền tảng khách hàng tốt hơn.

Bên cạnh chính sách sản phẩm cạnh tranh, PVcomBank còn hợp tác với các đại lý/showroom ô tô lớn và uy tín để mang tới cho khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng, như: giảm từ 10% giá trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc xe tại các showroom ôtô Long Biên, Vietvoiz, Bosch Car Service,… khi thanh toán qua thẻ PVcomBank MasterCard.