08:00 22/12/2017

Vì sao chung cư Samsora Riverside hút giới trẻ?

Phương Nghi

Để sở hữu căn hộ tại Samsora Riverside, người mua chỉ cần thanh toán được khoản chi phí 5 - 6 triệu/tháng

Nội thất hiện đại ở Samsora Riverside.
Nội thất hiện đại ở Samsora Riverside.

Được đầu tư bởi Nhà phát triển dự án Samland,Samsora Riverside là chung cư kiểu mẫu dành cho người trẻ với không gian xanh đúng nghĩa và tiện ích hiện đại. 

Giới trẻ thường hướng đến các không gian sống hiện đại và tiện nghi, gần chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện để thuận tiện sinh hoạt. Không chỉ vậy, bên trong dự án cần phải có những tiện ích sẵn sàng để phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt của họ 24/7.

Samsora Riverside được Samland đầu tư hệ thống tiện ích chuẩn mực và khép kín. Xung quanh chung cư quy tụ nhiều khu mua sắm tập trung, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, cafe... giúp cư dân tận hưởng cuộc sống thuận tiện và phong phú.

Ngoài ra, Samsora Riverside sở hữu hệ thống phòng Gym – Fitness, Yoga, Spa thư giãn, và công viên tản bộ giúp cư dân cân bằng cuộc sống. Các tiện ích về sức khỏe cũng Nhà phát triển dự án Samland nghiên cứu kỹ dựa trên nhu cầu và thị hiếu của người trẻ. 

Dự án còn được đầu tư nhà trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế đem đến cho con em cư dân môi trường học hỏi, khám phá trực quan; giúp trẻ phát triển toàn diện cả về sức khỏe lẫn kỹ năng mềm. 

undefined - Ảnh 1.

Nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế ở Samsora Riverside.

Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng hạn hẹp, việc thu nhỏ diện tích cây xanh dần trở nên phổ biến. Tuy vậy, để đảm bảo môi trường sống cho cư dân, Samland vẫn duy trì mật độ xây dựng của dự án ở mức chỉ 39%, hàng nghìn m2 còn lại được sử dụng để đầu tư các mảng xanh. 

Các kiến trúc sư của Samsora Riverside đã thiết kế công viên Hoa Anh Đào ngay tại dự án cùng các lối tản bộ phủ đầy cây lá trong công viên nội khu.

Không chỉ vậy, Samsora Riverside còn được bao quanh bởi dòng sông Đông Nai tạo không khí tươi mát, hội tụ đủ yếu tố "Thủy mộc sinh vượng khí". 

Ngoài ra, Samsora Riverside còn có lợi thế lớn khi nằm ngay cửa ngõ khu Đông (gần ngã ba Tân Vạn), ngay kề bên điểm dừng của tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên. Thông tin tuyến tàu điện này được chính thức kéo dài đến Đồng Nai, Bình Dương càng làm cho dự án có sức hút mạnh mẽ.

Để sở hữu căn hộ tại Samsora Riverside, người mua chỉ cần thanh toán được khoản chi phí 5 - 6 triệu/tháng

Đại diện Nhà phát triển dự án Samland cho biết, giá bình quân mỗi căn hộ Samsora Riverside là 700 triệu/căn 2 phòng ngủ. Để sở hữu, người mua sẽ thanh toán khoản chi phí ban đầu 140 triệu. 

Phần còn lại Ngân hàng Á Châu (ACB), Ngân hàng TPBank, Ngân hàng Việt Nga sẽ cho vay vốn từ 10 - 20 năm. Mỗi tháng, khách hàng sẽ trả cả gốc và lãi khoản 5 - 6 triệu đồng đã có thể sở hữu 1 căn nhà của riêng mình.

Không chỉ sở hữu tiện ích đồng bộ, vị trí của Samsora còn ghi điểm với người mua khi nằm ngay cửa ngõ khu Đông (gần ngã ba Tân Vạn), ngay kề bên điểm dừng của tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên. Đặc biệt, thông tin tuyến tàu điện này được chính thức kéo dài đến Đồng Nai, Bình Dương càng làm cho dự án có thêm sức hút.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0934.36.27.27

Website: http://www.samsorariverside.com.vn