14:43 07/11/2022

Vietnam HR Awards Gala 2022: Đi tìm niềm vui công sở cho người lao động

Thu Hà

Khi“well-being” trở thành xu hướng thì các hoạt động “đánh thức” niềm vui cho người lao động trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Với chủ đề “Awakening Joy”, Vietnam HR Awards Gala 2022 quy tụ dàn diễn giả là các chuyên gia đa lĩnh vực sẽ “mổ xẻ” những khía cạnh khác nhau về niềm vui toàn diện của một con người...

Sự kiện hứa hẹn mô phỏng nhiều hình thái niềm vui khác nhau qua các hoạt động khác biệt và đầy bất ngờ.
Sự kiện hứa hẹn mô phỏng nhiều hình thái niềm vui khác nhau qua các hoạt động khác biệt và đầy bất ngờ.

AWAKENING JOY - “ĐÁNH THỨC” NIỀM VUI BÊN TRONG MỖI NGƯỜI

Sự kiện đáng mong chờ nhất năm của giới quản trị doanh nghiệp - Vietnam HR Awards Gala 2022 - sẽ chính thức diễn ra trong chưa đầy 1 tháng nữa với chủ đề Awakening Joy. Sau 4 lần tôn vinh nhiều chiến lược nhân sự thức thời từ doanh nghiệp, lần thứ 5 này, công ty tư vấn nhân sự Talentnet (đơn vị tổ chức) sẽ lấy “niềm vui” là chủ thể trung tâm của toàn bộ chương trình.

Theo khảo sát của Mercer - đối tác toàn cầu của Talentnet - người lao động không còn gói gọn trong một công việc thỏa mãn những nhu cầu tâm lý như được ghi nhận, được cống hiến, được vinh danh, mà yêu cầu một “lifestyle contract” - một công việc giúp họ cân bằng thân - tâm - trí, hướng đến hạnh phúc toàn diện và bền vững không chỉ trong công việc mà còn trong đời sống. Tuy nhiên, dù đã tham khảo các mô hình hạnh phúc nổi tiếng, nghĩ ra muôn vàn phúc lợi hấp dẫn, nhiều nhà lãnh đạo vẫn phải thừa nhận rằng chạm đến trái tim nhân sự là một thử thách. Nhưng có thể doanh nghiệp sẽ tìm được câu trả lời tại sự kiện Vietnam HR Awards Gala 2022 với chủ đề “Awakening Joy”.

Bà Ý Phạm - Phó Tổng giám đốc kiêm CGO - Giám đốc tăng trưởng của Vui App (phát triển bởi Nano Technologies) cho biết: “Việc mang lại hạnh phúc cho nhân viên đóng vai trò tiên quyết giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và tăng trưởng mạnh mẽ; nhất là các phúc lợi sức khỏe được chú trọng sau đại dịch.”

BA CHỦ ĐỀ THÚ VỊ, KÍCH HOẠT NIỀM VUI KIỂU MỚI

Với 3 chủ đề chính và hơn 10 diễn giả là chuyên gia đa lĩnh vực, Vietnam HR Awards Gala 2022 sẽ khơi mở góc nhìn chân thật về hạnh phúc mà một bản thể con người - chứ không phải một nhân viên – mong muốn trong đời sống.

Mở đầu là bài trình bày của Tiến sỹ Nathan Gehlert - Trưởng bộ môn Tham vấn tâm lý, Trường Đại học Carrol (Hoa Kỳ) với chủ đề “Góc nhìn khoa học về niềm vui”, giúp khách tham dự tìm hiểu bản chất, định nghĩa hạnh phúc thuần túy của một con người, và mối tương quan giữa niềm vui và hạnh phúc - sức khỏe toàn diện.

Phần thứ hai là tọa đàm “Hạnh phúc dưới lăng kính vạn hoa” mở ra những góc nhìn mới mẻ từ nhiều lĩnh vực đời sống để giúp các nhà quản trị thấu triệt “hình dạng” của hạnh phúc. Tọa đàm được điều phối bởi bà Nguyễn Thị Thanh Hương (Phó Tổng giám đốc Talentnet) cùng các diễn giả:

Ông Trần Trọng Tú (CEO tạp chí Nhip cầu Đầu tư, Chủ tịch FORTE Wellness Sounds & Music);

PGS.TS Nguyễn Phương Mai - (Giảng viên Đại học Khoa học Ứng dụng Amsterdam, Hà Lan);

Bà Lưu Thanh Huyền (Giám đốc Thu Hút và Phát Triển Tài Năng Trẻ L'Oréal khu vực Nam Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Bắc Phi, Forbes Under 30 năm 2022).

Cuối cùng, tọa đàm “Doanh nghiệp kiến tạo niềm vui trọn vẹn” sẽ mang đến những câu chuyện thành công tiêu biểu từ các chuyên gia quản trị giàu kinh nghiệm với những giải pháp, thủ thuật thực tiễn để doanh nghiệp kiến tạo niềm vui cho nhân viên mà không ảnh hưởng đến vận hành kinh doanh. Tọa đàm có sự góp mặt của:

Bà Nguyễn Tâm Trang (Tổng giám đốc phụ trách Nhân sự kiêm Phó Chủ tịch Hội đồng điều hành, Tập đoàn GreenFeed);

Bà Tiêu Yến Trinh (Tổng giám đốc Talentnet);

Ông Tôn Thất Anh Vũ (Giám đốc Khối Nhân sự Manulife Việt Nam);

Khác với những năm trước, các phiên thảo luận của Vietnam HR Awards Gala năm nay sẽ mang đến những góc nhìn về hạnh phúc của một bản thể con người. (Nguồn ảnh: VNHRA Gala 2020).
Khác với những năm trước, các phiên thảo luận của Vietnam HR Awards Gala năm nay sẽ mang đến những góc nhìn về hạnh phúc của một bản thể con người. (Nguồn ảnh: VNHRA Gala 2020).

“Hạnh phúc toàn diện sẽ không còn là một mục tiêu bất khả thi khi ta xem xét nó dưới lăng kính toàn diện của một bản thể con người. Với sự kiện Vietnam HR Awards Gala 2022, tôi tin rằng, niềm vui sẽ được khắc hoạ rõ ràng hơn để các nhà lãnh đạo có thể tái cơ cấu chiến lược nhân sự, kiến tạo những chính sách thật sự gieo mầm hạnh phúc cho người lao động”, bà Tiêu Yến Trinh, Tổng giám đốc công ty Tư vấn nhân sự Talentnet đúc kết.

Vietnam HR Award Gala là sự kiện thường niên uy tín, thu hút hơn 500 lãnh đạo doanh nghiệp và nhân sự tham dự. Sự kiện do Talentnet và Báo Lao động và Xã hội (cơ quan ngôn luận của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) tổ chức, với sự đồng hành của Dragon Capital, GreenFeed, Vui App (phát triển bởi Nano Technologies), SeABank, ứng dụng UrStaff (phát triển bởi UrBox).

* Đăng ký tham dự tại https://bit.ly/VNHRA2022-PRVI.