Viettel tung hàng loạt khuyến mại cho các thuê bao

M.Chung

28/07/2009, 10:39

Viettel cho biết sẽ tung hàng loạt khuyến mại giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao, bắt đầu từ ngày 28 – 30/7/2009

Từ 0h00 ngày 28/7 đến hết 24h00 ngày 30/7/09, toàn bộ thuê bao di động trả trước (không phân biệt thời gian kích hoạt của thuê bao), khi nạp thẻ sẽ được tặng ngay 100% giá trị các thẻ nạp.
Từ 0h00 ngày 28/7 đến hết 24h00 ngày 30/7/09, toàn bộ thuê bao di động trả trước (không phân biệt thời gian kích hoạt của thuê bao), khi nạp thẻ sẽ được tặng ngay 100% giá trị các thẻ nạp.

Tổng công ty Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa cho biết sẽ tung hàng loạt khuyến mại giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao, bắt đầu từ ngày 28 – 30/7/2009.

Cụ thể, với đợt khuyến mại hàng loạt này, từ 0h00 ngày 28/7 đến hết 24h00 ngày 30/7/09, toàn bộ thuê bao di động trả trước (không phân biệt thời gian kích hoạt của thuê bao), khi nạp thẻ sẽ được tặng ngay 100% giá trị các thẻ nạp.

Trong đó, đối với khách hàng đang hưởng chương trình khuyến mại của thuê bao kích hoạt mới, chương trình sẽ áp dụng sau khi khách hàng đã sử dụng hết 5 lần nạp thẻ khuyến mại đầu tiên. Khách hàng đang hưởng khuyến mại của chương trình tặng tin nhắn và phút gọi nội mạng từ tháng 5, tháng 6 vẫn được hưởng.

Với thuê bao trả sau sẽ được miễn phí từ 3- 5 phút gọi nội mạng trong khoảng thời gian từ 6h sáng đến 9h sáng hàng ngày trong suốt tháng 8/2009. Các thuê bao trả sau hoạt động ít nhất 1 chiều tại thời điểm 24h ngày cuối tháng (31/8/2009) được hưởng chương trình chăm sóc khách hàng như :

- Đối với thuê bao trả sau các gói Basic , Family, Corporate sẽ được miễn phí 3 phút gọi di động nội mạng trong nước đầu tiên trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng đến 9h giờ sáng hàng ngày.

- Thuê bao trả sau với gói cước VIP sẽ được miễn phí 5 phút gọi di động nội mạng trong nước đầu tiên trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng đến 9 giờ sáng hàng ngày.

Đại diện mạng này cho biết, nhân dịp này Viettel cũng sẽ tổ chức một chương trình quay số trúng thưởng. Thuê bao của Viettel sẽ có cơ hội nhận được hơn 6.000 giải thưởng với tổng giá trị 3 tỷ đồng.

Trong đó, đối tượng của chương trình là các thuê bao di động trả trước nạp thẻ trong thời gian khuyến mại từ 28/7 – 30/7/09 và toàn bộ thuê bao di động trả sau còn hoạt động ít nhất 1 chiều tại 24h ngày 31/7/09.

Đọc thêm

Tiềm năng của AI trong giáo dục hiện đại

Tiềm năng của AI trong giáo dục hiện đại

10.000 USD mua được bao nhiêu kg vàng, bạc và nhôm?

10.000 USD mua được bao nhiêu kg vàng, bạc và nhôm?

Đón đọc Tạp chí Kinh tế Việt Nam số 37-2025

Đón đọc Tạp chí Kinh tế Việt Nam số 37-2025

Asko AI Platform

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính:

VnEconomy