11:10 23/05/2018

Vinamilk Sure Prevent đến với người cao tuổi tại Hà Nội

Hà My

Chương trình được tổ chức dưới sự hỗ trợ của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, đã thu hút sự tham gia của hơn 2.150 người cao tuổi

Các bác người cao tuổi hào hứng tham gia các hoạt động trong chương trình.
Các bác người cao tuổi hào hứng tham gia các hoạt động trong chương trình.

Nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent vừa phối hợp với Hội Sức khỏe ngoài trời người trung cao tuổi thành phố Hà Nội tổ chức chương trình Biểu diễn văn hóa thể thao kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Lễ ra mắt Hội Sức Khỏe ngoài trời người trung cao tuổi thành phố Hà Nội, tại Công viên tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm.

Chương trình được tổ chức dưới sự hỗ trợ của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, đã thu hút sự tham gia của hơn 2.150 người cao tuổi và trung niên đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời các quận/huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bên cạnh các hoạt động biểu diễn văn nghệ thể thao và xác lập kỷ lục Việt Nam, Vinamilk cũng đã tổ chức đo loãng xương, kiểm tra huyết áp cho người cao tuổi tham gia chương trình. Đội ngũ các bác sĩ của Trung tâm dinh dưỡng Vinamilk cũng chung tay hỗ trợ khám và tư vấn sức khỏe, chia sẻ các phương pháp giúp phòng tránh và chữa trị các bệnh thường gặp ở người cao tuổi như loãng xương, tim mạch, tiểu đường…

Tại chương trình biểu diễn, bà Nguyễn Thị Kim Phượng, Giám đốc Marketing ngành hàng sữa bột cho biết, với mong muốn chăm sóc toàn diện cho người cao tuổi về cả tinh thần và thể chất, từ năm 2012 Vinamilk đã liên tục tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Đến thời điểm hiện tại, Vinamilk đã tiếp cận và chăm sóc cho hơn 500.000 người cao tuổi trên toàn quốc.

"Thấy được ý nghĩa và sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng người cao tuổi, Vinamilk sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào các hoạt động này để hướng đến mục tiêu: Đồng hành chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi Viêt Nam", bà Kim Phượng chia sẻ.

Bên cạnh đó với vai trò đi đầu về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam trong hơn 40 năm qua, Vinamilk cam kết sẽ nỗ lực và ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến nhất, mang đến những sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, đạt chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, đáp ứng các nhu cầu khác nhau với phương châm giúp người cao tuổi "Sống vui - Sống khỏe - Sống thọ".

Vinamilk nỗ lực không ngừng nâng cao, ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến vào sản phẩm Vinamilk SurePrevent Mới.