08:40 12/10/2011

VPBank giảm thêm lãi suất cho vay doanh nghiệp

Nhật Minh

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tiếp tục giảm thêm lãi suất cho vay, trong chương trình ưu đãi gói sản phẩm VP Business

VPBank đang đặt mục tiêu “trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam và một trong năm ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam vào năm 2014”.
VPBank đang đặt mục tiêu “trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam và một trong năm ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam vào năm 2014”.
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tiếp tục giảm thêm lãi suất cho vay, trong chương trình ưu đãi của gói sản phẩm VP Business.

VPBank vừa thông báo triển khai chương trình ưu đãi phí và lãi suất cho vay qua gói sản phẩm VP Business nhân kỷ niệm 7 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2011).

Theo đó, khách hàng doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng tài khoản VP Business của ngân hàng này sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như miễn phí đăng ký và sử dụng trọn gói sản phẩm; giảm lãi suất vay 1%/năm so với mức quy định tại biểu lãi suất cho vay của VPBank trong thời gian 3 tháng kể từ ngày giải ngân; giảm 30% phí cấp tín dụng (bao gồm phí cấp hạn mức tín dụng dự phòng, phí cấp bảo lãnh, phí phát hành thư tín dụng); giảm 50% phí chuyển tiền qua Internet Banking.

Thời gian áp dụng chương trình ưu đãi này được kéo dài đến hết 31/12/2011.

VP Business là giải pháp tài chính tích hợp giữa tài khoản thanh toán lãi suất không kỳ hạn cạnh tranh và các tiện ích dịch vụ Internet Banking, SMS Banking, dịch vụ trả lương qua tài khoản của VPBank, ưu đãi tín dụng. Gói sản phẩm này mang nhiều tiện ích trong quản lý tài chính doanh nghiệp cũng như giúp tối ưu hóa nguồn vốn.

Trước đó, đầu tháng 9/2011, thực hiện chủ trương của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, VPBank đã công bố dành 3.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất tín dụng cho các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu với mức lãi suất 17% - 19%/năm. Gói tín dụng này tập trung cho các doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu nông sản, thủy sản, hải sản, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế và giáo dục.

VPBank hiện có hơn 3.000 cán bộ và nhân viên, làm việc tại hơn 170 điểm giao dịch trên toàn quốc. VPBank đang đặt mục tiêu “trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam và một trong năm ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam vào năm 2014”.