08:34 23/08/2017

Xu hướng sử dụng XÀ BÔNG THIÊN NHIÊN

PV

Vì sao xu hướng sử dụng xà bông thiên nhiên sản xuất theo phương pháp nguội đã có từ lâu ở châu Âu bây giờ mới tới Việt Nam?

Xu hướng sử dụng XÀ BÔNG THIÊN NHIÊN - Ảnh 1.
Ưu điểm của xà bông thiên nhiên sản xuất theo phương pháp nguội truyền thống (Traditional Cold Process Making) là: Xà bông tẩy tế bào chết hiệu quả, và giữ ẩm cho da. Làn da được giữ ẩm luôn giúp da không bị khô và tế bào da có cơ hội phát triển: dễ chịu, không bị ngứa và mềm mịn. Không gây ngứa và dị ứng với một số loại da dễ bị dị ứng và mẩn ngứa.
Xu hướng sử dụng XÀ BÔNG THIÊN NHIÊN - Ảnh 2.
Xu hướng sử dụng XÀ BÔNG THIÊN NHIÊN - Ảnh 3.
Thật khó khăn và mất nhiều thời gian nếu muốn bôi cho toàn bộ da trên cơ thể một lớp dưỡng ẩm sau khi tắm. Nên hầu hết xà bông tắm hay sữa tắm đều hướng tới nhu cầu vừa tẩy sạch tế bào chết mà vừa dưỡng ẩm cho da. Nhưng không dễ dàng đáp ứng nhu cầu này.Công thức sản xuất, nguyên liệu từ dầu dừa và phương pháp sản xuất ảnh hưởng tới chất lượng xà bông. Xà bông sản xuất theo phương pháp truyền thống đòi hỏi thời gian kéo dài, không phù hợp với phương thức sản xuất công nghiệp. 
Xu hướng sử dụng XÀ BÔNG THIÊN NHIÊN - Ảnh 4.
Giá thành xà bông Traditional Cold Process Making không hề rẻ: Ví dụ tại Mỹ, xà bông hãng Skinny (Skinny Soap) trọng lượng 150 Gram giá 10 USD, trong khi đó giá các xà bông công nghiệp rất rẻ.Tại Việt Nam, Công ty Dầu dừa Việt Nam đã từ lâu (trên 3 năm) cung cấp ra thị trường Xà bông dầu dừa thiên nhiên nhãn hiệu Coco-Secret, được sản xuất theo phương pháp nguội truyền thống (Traditional Cold Process Making).
Xu hướng sử dụng XÀ BÔNG THIÊN NHIÊN - Ảnh 5.
Xà bông Coco-Secret được bán chủ yếu tại các khu du lịch cho người nước ngoài, và đã xuất bán qua thị trường Mỹ và Nhật Bản. Rất nhiều người Hàn Quốc tại Việt Nam đã sử dụng Xà bông Coco-Secret và yêu thích. Theo thông tin từ Công ty cung cấp: Đã nhiều người tiêu dùng Việt Nam đã sử dụng sản phẩm của công ty và yêu thích, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Rất nhiều nhãn hiệu xà bông dầu dừa đã theo gương Coco-Secret ra đời và cạnh tranh trên thị trường để nâng cao chất lượng xà bông hơn tại thị trường Việt Nam.Để biết thêm chi tiết về chất lượng và chủng loại xà bông cũng như giá cả, bạn tham khảo thêm tại: website: www.coco-secret.com