13:14 07/05/2014

Zamil cần tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

P.V

Zamil tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về vận tải biển và vận tải đường bộ, thông quan hàng hóa tại Việt Nam

ZSV hoạt động trong khu vực với hai nhà máy tại Khu công nghiệp Nội Bài 
và Khu công nghiệp Amata, Đồng Nai và một mạng lưới 15 văn phòng bán 
hàng tại 10 quốc gia Đông Nam Á.
ZSV hoạt động trong khu vực với hai nhà máy tại Khu công nghiệp Nội Bài và Khu công nghiệp Amata, Đồng Nai và một mạng lưới 15 văn phòng bán hàng tại 10 quốc gia Đông Nam Á.
Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về vận tải biển và vận tải đường bộ, thông quan hàng hóa tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam (ZSV) - một công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, là nhà tiên phong trong ngành Nhà thép tiền chế tại châu Á - Thái Bình Dương. Sản phẩm nhà thép tiền chế và các kết cấu thép với phạm vi ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành, bao gồm các ngành công nghiệp, thương mại, học viện, giải trí, hàng không, quân đội và nông nghiệp.

ZSV hoạt động trong khu vực với hai nhà máy tại khu công nghiệp Nội Bài và khu công nghiệp Amata, Đồng Nai và một mạng lưới 15 văn phòng bán hàng tại 10 quốc gia Đông Nam Á. Công ty sản xuất một khối lượng lớn các nhà thép hàng tháng và có nhu cầu vận chuyển sản phẩm bằng được bộ và đường biển.

Để đảm bảo chất lượng cao của các sản phẩm và dịch vụ cuối cùng cho khách hàng, ZSV hiện đang tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và có khả năng đáp ứng cao về vận tải biển, vận tải đường bộ, thông quan hàng hóa tại Việt Nam và các quốc gia khác.

ZSV muốn mời tất cả các công ty nước ngoài, công ty tư nhân, công ty nhà nước, hãng tàu biển, Công ty Giao nhận vận tải, Kkho vận, đại lý Hải quan và công ty vận tải đường bộ ...chuyên và có kinh nghiệm cung cấp, môi giới đại lý Hải quan, giao nhận kho vận, vận tải quốc tế và nội địa để gửi các báo giá cước chuyên chở & dịch vụ để có được cơ hội hợp tác với chúng tôi trong tương lai. 

Báo giá gửi muộn sẽ không được chấp nhận.

Chỉ những công ty đáp ứng được các yêu cầu của chúng tôi mới được mời tham gia vào các bước lựa chọn tiếp theo.

Thông tin chi tiết và yêu cầu cụ thể được đăng tải trên website của công ty www.zamilsteel.com.vn hoặc http://www.zamilsteel.com.vn/vi/lienhe/requestshipping/

Các nhà cung cấp dịch vụ quan tâm và có năng lực cần gửi báo giá và hồ sơ đến ZSV muộn nhất vào ngày 20/5/2014. Hồ sơ phải được giữ trong phong bì niêm phong và gửi trực tiếp đến bà Lê Thị Quỳnh Nga theo địa chỉ dưới đây:

Lê Thị Quỳnh Nga - Văn phòng Tổng giám đốc
Công ty TNHH Nhà thép tiền chế Zamil Việt Nam
Tầng 14, Tháp Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Từ Liêm
Hà Nội, Việt Nam.

(Nguồn: ZSV)