21:59 20/06/2019

10 cách tạo kiểu cho mái tóc của bạn

Ánh Linh

Cách bạn để tóc có thể biến đổi hoàn toàn diện mạo của bạn. Nó có thể làm cho bạn trông đẹp, ngay cả khi quần áo của bạn không tuyệt vời như vậy. Có thể là trong một bữa tiệc hoặc chỉ là một buổi tối với bạn bè, bạn có thể trông đẹp nhất chỉ với một kiểu tóc tỏa sáng. Thay vì lặp đi lặp lại nhiều lần những kiểu tóc đã cũ, hãy thử những ý tưởng tạo mẫu tóc sau đây để tạo cho mình một diện mạo hoàn toàn mới và sang trọng.


10 cách tạo kiểu cho mái tóc của bạn - Ảnh 1.
1. Làm tóc gợn sóng Đây là một cái nhìn phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt. Điều hay nhất là, không khó để có được mái tóc gợn sóng. Tất cả những gì bạn phải làm là tết tóc và xoắn lại vào ban đêm, sau đó thức dậy vào buổi sáng với những sóng đẹp trên tóc. Phối hợp với tóc mái không đối xứng hoặc góc cạnh. Xong! Bạn sẽ thấy mình trông giống như một ngôi sao ngay lập tức. 2. Tóc thẳng
Trái ngược với những gì mọi người nghĩ, tóc thẳng rất linh hoạt bởi vì nó có thể tạo kiểu theo rất nhiều cách khác nhau. Đây là một ý tưởng tuyệt vời khi bạn muốn giữ cho vẻ ngoài của mình đơn giản nhưng sang trọng. Sử dụng máy là phẳng hoặc máy sấy thổi để có được vẻ ngoài mượt mà. Bạn có thể xoắn tóc hai bên và ghim chúng lên. Để kiểu tóc này hàng ngày đến công sở hoặc đi học vì nó trông rất gọn gàng. Hãy để phần tóc mái phù hợp với khuôn mặt bạn nữa là hoàn hảo.
10 cách tạo kiểu cho mái tóc của bạn - Ảnh 2.
3. Kiểu tóc bob Tóc bobs, chắc chắn tuyệt vời. Cùng với phần tóc mái ngắn được cắt tỉa, hoặc mái dài hay mái xéo. Kiểu tóc này làm nổi bật các đặc điểm đẹp của bạn như cổ dài và xương gò má. Chúng có thể được cắt cho đến vai hoặc cắt ngắn hơn để kết thúc ở tai của bạn. Chúng rất lý tưởng cho tóc thẳng, nhưng cũng rất ổn với mái tóc lượn sóng.4. Làm xoăn Kiểu tóc này thực sự là một luồng gió mới trong thời đại của những kiểu tóc xù. Nếu bạn đã quá chán ngấy với kiểu tóc thẳng thông thường, những lọn tóc xoăn là ý tưởng cho bạn. Bạn có thể sử dụng máy uốn xoăn hoặc con lăn để tạo thành những vòng tròn gợi cảm trên tóc.5. Tóc đuôi ngựa gọn gàngKiểu tóc đuôi ngựa rất phong cách đặc biệt là vào mùa hè. Chúng hoàn hảo cho những người không thích để tóc buông và khi đi du lịch. Nếu bạn thấy nó quá đơn giản và muốn thêm một yếu tố phụ vào tóc, hãy thử chải lại. Bạn có thể sử dụng một ít keo xịt tóc hoặc gel để giữ cho tóc vào đúng vị trí. Sử dụng một dây thun hay kẹp tóc dễ thương để giữ tóc của bạn.
10 cách tạo kiểu cho mái tóc của bạn - Ảnh 3.
6. Phụ kiện với băng đô, kẹp tócMang lại vẻ ngoài của thập niên 80 với băng đô. Hãy thử các màu sắc nổi bật như vàng hoặc bạc để tạo kiểu cho mái tóc của bạn, mà không cần nỗ lực nhiều. Bạn cũng có thể chọn những thứ thực sự phù hợp với trang phục của bạn. Những người có mái tóc màu tối, hãy thử màu sáng hơn và ngược lại. Nếu bạn thích nổi bật bạn có thể đeo hai chiếc mỏng trên tóc. Tuy nhiên hãy giữ ở mức tối thiểu để đạt hiệu ứng quyến rũ.7. Tóc đuôi ngựa một phần
Nếu bạn không muốn buộc toàn bộ tóc của mình thành đuôi ngựa, bạn có thể thử cách này. Cẩn thận lấy phần tóc trên cùng của bạn, để một phần tóc mái ở hai bên và buộc thành đuôi ngựa cao. Phần tóc còn lại ở phía sau để lỏng. Cái nhìn này rất trẻ trung và thể thao. Nó sẽ khiến bạn trông trẻ hơn vài tuổi so với thực tế.
10 cách tạo kiểu cho mái tóc của bạn - Ảnh 4.
8. Tết tóc Tết tóc khá đẹp, cho dù bạn thực hiện kiểu nào. Chúng đặc biệt trông tuyệt đẹp trên mái tóc dài. Bạn có thể buộc một bím tóc đơn ở phía sau trên đầu hoặc nhiều cái. Bạn cũng có thể lấy một phần tóc ở bên cạnh, tết ​​lại và sau đó ghim vào phía bên kia. Chúng làm cho mái tóc của bạn trông giống như một tác phẩm nghệ thuật đẹp.9. Búi tóc Tóc búi mang đến cho bạn một vẻ ngoài hoàn hảo và thanh lịch như những diễn viên múa ba lê, và thực hiện nó không khó. Diện mạo này bạn có thể phù hợp ở các sự kiện quan trọng hay khi bạn đi làm để trông sành điệu hơn. Giữ nó bằng dây cố định, sau đó, bạn có thể sử dụng kẹp tóc hoặc ghim để tạo kiểu cho phần còn lại của tóc.10. Sử dụng khăn quàng cổ Tuy nhiên, một cái nhìn khác của thập niên 80 sẽ làm lên điều kỳ diệu. Bạn có thể mang nó như một chiếc băng đô bằng cách buộc nó trên trán như mũ đội đầu hoặc hoặc buộc tóc đuôi ngựa bằng cách sử dụng nó như một dải ruy băng hoặc đơn giản là che toàn bộ đầu của bạn buộc nó theo cách truyền thống. Bạn thấy đấy, có 10 cách khác nhau để làm tóc đẹp. Bạn có thể thử nghiệm với từng kiểu trong số chúng, cho những dịp khác nhau. Làm đẹp vẻ ngoài của bạn bằng cách sử dụng các phụ kiện tóc hấp dẫn và đầy màu sắc.