13:32 26/06/2019

5 thực phẩm giúp mọc tóc nhanh

Ánh Linh

Bạn có mệt mỏi khi thử nghiệm nhiều phương pháp khác nhau để mọc tóc? Vậy bây giờ, bạn hãy thử các sản phẩm tự nhiên để làm cho tóc phát triển. Nhiều loại thực phẩm có thể tạo ra sự khác biệt nếu bạn sử dụng chúng hàng ngày. Được liệt kê ở đây là những thực phẩm như vậy để kích thích mọc tóc nhanh.

5 thực phẩm giúp mọc tóc nhanh - Ảnh 1.
Ngũ cốc Thông thường, mọi người không bao gồm ngũ cốc nguyên hạt trong chế độ ăn uống hàng ngày của họ. Tuy nhiên, nghiên cứu cho biết, ngũ cốc nguyên hạt rất cần thiết cho sự phát triển của tóc. Ngũ cốc nguyên hạt được bổ sung sắt, silica và kẽm, thúc đẩy sự phát triển của tóc. Có thể kể đến một số loại như là yến mạch và gạo nâu, bột ngô, cám lúa mì và quinoa. Những loại ngũ cốc này rất giàu vitamin B7, tốt cho sự phát triển của tóc. Ngũ cốc nguyên chất cũng ngăn ngừa rụng tóc. Vì vậy, hãy thêm chúng vào thực đơn hàng ngày của bạn.
5 thực phẩm giúp mọc tóc nhanh - Ảnh 2.
Quả mơ, bơ và kiwi Điều gì là tuyệt vời trong tất cả các loại trái cây trên? Vâng, chúng rất giàu vitamin A, E và chất chống oxy hóa. Vitamin E giúp thúc đẩy tăng trưởng tóc một cách tự nhiên. Vitamin A giúp giữ cho da đầu khỏe mạnh, ngăn ngừa rụng tóc. Chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa rụng tóc quá mức, và thúc đẩy sự phát triển tóc khỏe mạnh. Bao gồm 2 trong 3 loại trái cây này hàng ngày, nó sẽ thực sự tạo ra sự khác biệt trong sự phát triển tóc của bạn.Nấm Bạn có biết, nấm rất giàu đồng? Đồng đóng vai trò chính trong cấu trúc tóc và sự phát triển của tóc. Đồng nên được bao gồm trong các nguồn thực phẩm khác nhau, vì nó thúc đẩy tăng trưởng tóc khỏe mạnh. Một số nguồn đồng khác có trong hạt vừng, măng tây và hạt hướng dương. Bao gồm những thực phẩm này để ngăn ngừa rụng tóc.
5 thực phẩm giúp mọc tóc nhanh - Ảnh 3.
Trứng và sữa Khi chúng ta nói đến trứng và sữa, protein được nghĩ đến đầu tiên. Vâng, protein là chất dinh dưỡng rất quan trọng cho sự phát triển của tóc. Protein nạc giúp thúc đẩy tóc mới và ngăn ngừa nhiễm trùng da đầu. Các nguồn protein khác nhau có thể được đưa vào chế độ ăn uống hàng ngày để tóc mọc khỏe mạnh. Các nguồn protein khác là phô mai, và các loại đậu.
5 thực phẩm giúp mọc tóc nhanh - Ảnh 4.
Mầm đậu nànhMầm đậu nành được bổ sung vitamin B2, kẽm và magiê. Tất cả các vitamin và khoáng chất này giúp thúc đẩy tăng trưởng tóc khỏe mạnh. Các vitamin trên cũng làm cho tóc chắc khỏe, ngăn ngừa rụng tóc. Vì vậy, hãy bao gồm mầm mỗi tuần một lần để làm cho tóc mọc nhanh hơn. Hãy dùng những thực phẩm trên hàng ngày và cảm nhận sự khác biệt trên mái tóc của bạn!