21:59 20/06/2019

5 thức uống giải khát mùa hè

An Nhiên

Vào mùa hè, bạn có xu hướng cảm thấy khát mọi lúc do mất nước. Để ngăn ngừa tình trạng này, hãy thử nhấm nháp những loại đồ uống vừa có thể làm mát cơ thể lại làm dịu cơn khát của bạn. Dưới đây là 5 đồ uống cho mùa hè bạn có thể tự làm.  

     
5 thức uống giải khát mùa hè - Ảnh 1.
Nước ép dứa Nước ép trái cây là một thức uống mùa hè lý tưởng đế làm mát cơ thể. Một cốc nước ép trái cây với dứa, nước cốt chanh và cốt dừa. Cho vào máy xay sinh tố, có thể thêm đá và rót vào ly thủy tinh. Bây giờ, bạn hãy thưởng thức đồ uống giải khát mát mẻ trong cái nóng mùa hè thiêu đốt!Sinh tố việt quất Sinh tố là một thức uống đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới với hương vị tuyệt vời, giàu vitamin và khoáng chất. Để làm sinh tố việt quất, cho hai cốc quả việt quất và một cốc sữa chua, thêm một phần tư cốc hạt lựu vào máy xay. Trang trí đồ uống với một vài hạt lựu. Bạn đã có một cốc sinh tố hấp dẫn.
5 thức uống giải khát mùa hè - Ảnh 2.
Trà gừng Bạn có phải là người yêu thích trà? Vậy, hãy pha một cốc trà gừng tươi thêm vài giọt nước cốt chanh! Bạn cũng có thêm một ít đường, nếu bạn muốn nó ngọt. Bây giờ, thêm một ít rượu gừng. Lắc đều để tất cả các hương vị trộn đều. Cho tất cả vào một ly cao và thêm đá. Đừng quên đặt một ống hút sành điệu vào thức uống. Nếu làm cho khách, hãy sẵn sàng để nhận được lời khen.
Nước chanh dâu Nếu nước chanh đã nhàm chán, bạn hãy thêm một chút dâu tây vào nó. Trong máy xay, thêm một cốc nước chanh và một phần tư cốc dâu tây nghiền nhuyễn. Trộn đều và giữ trong tủ đá để làm lạnh sâu. Hoặc bạn cũng có thể thêm đá để phục vụ ngay lập tức. Điều này chắc chắn sẽ làm dịu cơn khát trong cái nóng mùa hè.
5 thức uống giải khát mùa hè - Ảnh 3.
Nước ép dưa hấu Dưa hấu là loại trái cây tốt nhất cho mùa hè. Nó chứa đầy chất chống oxy hóa và nước. Nó giúp hydrat hóa cơ thể và ngăn ngừa đột quỵ. Để làm nước ép dưa hấu, tất cả những gì bạn cần là một ít nước ép và dưa hấu. Trong máy xay, thêm hai chén dưa hấu ngọt không hạt. Bây giờ, thêm một nửa cốc nước ép dưa hấu ngọt. Thêm một ít đá nghiền trong máy xay. Đồ uống sẽ giúp bạn giải nhiệt ngay lập tức trước cái nóng mùa hè.