14:18 02/12/2014

50 căn hộ “tự do sáng tạo” tại Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

P.V

Khách hàng có cơ hội tạo ra những “tổ ấm” mang dấu ấn cá nhân của từng gia chủ

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội có tất cả 378 căn hộ hạng sang.
Vinhomes Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội có tất cả 378 căn hộ hạng sang.
Với hơn 70% lượng căn hộ được bán hết trong lần đầu tiên mở bán, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội tiếp tục tung ra 50 căn hộ cho chương trình “Khẳng định đẳng cấp, tự do sáng tạo”.

Theo chương trình này, với 50 căn hộ mang không gian sáng tạo riêng, khách hàng có cơ hội tạo ra những “tổ ấm” mang dấu ấn cá nhân của từng gia chủ, trong khoảng thời gian 6 tháng kể từ khi khách hàng nhận bàn giao từ chủ đầu tư (quý 4/2015).

Để khách hàng có thể tự do thay đổi công năng, hoàn thiện nội thất, mà không làm ảnh hưởng tới quần thể dự án, mọi tiện ích và cơ sở vật chất khác từ phần hành lang kéo dài đến các căn hộ, hệ thống cửa ra vào, cửa sổ, ban công, khu vực giếng trời… đều được chủ đầu tư hoàn thiện trước khi bàn giao.

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội có tất cả 378 căn hộ hạng sang. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 54 m2 đến 170 m2, có từ 1 đến 4 phòng ngủ. Đây cũng là một trong những khu căn hộ hạng sang đầu tiên tại Hà Nội có sân vườn dùng riêng.

Đại diện hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA (đơn vị độc quyền phân phối căn hộ hạng sang Vinhomes Nguyễn Chí Thanh) cho biết, “sẽ miễn phí 100% chi phí thiết kế tổng thể và chi tiết khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của Cenplus”.
 
Để tham gia chương trình, khách hàng có thể liên hệ STDA tại văn phòng giao dịch ở tòa R2, khu đô thị Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (hotline: 091 5815 445).

* Chính sách ưu đãi áp dụng cho tất cả khách hàng của Vinhomes Nguyễn Chí Thanh:

- Miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ trong vòng 10 năm.

- Tặng 1 gói VIP Vinmec Family dành cho 4 người (2 người lớn, 2 trẻ em).

- Tặng 2 voucher nghỉ dưỡng tại Vinpearl Resort Phú Quốc (4 ngày 3 đêm Deluxe Garden View).