09:36 04/11/2009

7 dịch vụ tiện ích trên cổng thông tin mới của VNPT

M.Chung

VNPT vừa cho ra mắt Cổng thông tin và dịch vụ gia tăng MegaVNN Plus, tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích nhất hiện nay

Lễ ra mắt MegaVNN Plus.
Lễ ra mắt MegaVNN Plus.
Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa cho ra mắt Cổng thông tin và dịch vụ gia tăng MegaVNN Plus, tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích nhất hiện nay.

MegaVNN Plus được thiết kế dành cho tất cả người dùng Internet, trong đó ưu tiên một số tính năng đặc biệt cho khách hàng MegaVNN. Đại diện VNPT cho biết, 7 dịch vụ tiện ích trên MegaVNN Plus đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh đến các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.
 
Đó là:

Dịch vụ MegaE-learning - học tập trực tuyến: Đây là dịch vụ học tập trực tuyến. MegaE-learning cung cấp các kiến thức liên quan đến tất cả các lĩnh vực như giáo dục phổ thông, tiếng Anh chuyên ngành, kỹ năng giao tiếp… Các nội dung đào tạo được phân phối thông qua các công cụ điện tử hiện đại như máy tính, mạng vệ tinh, Intranet… Địa chỉ website của dịch vụ là: http://megaelearning.vn.
 
Dịch vụ MegaE-school - sổ liên lạc giữa gia đình và nhà trường: Dịch vụ này để là “sổ liên lạc điện tử” giữa ban giám hiệu, giáo viên và phụ huynh trong việc kiểm tra kết quả học tập và đo độ chuyên cần của con em mình mọi lúc, mọi nơi qua các phương tiện web (trang http://hocba24h.vn hoặc http://megaechool.vn), tin nhắn SMS và thoại.
 
Dịch vụ MegaE-Meeting - hội nghị truyền hình trực tuyến: Dịch vụ truyền hình trực tuyến đa phương tiện, giúp các doanh nghiệp có thể thực hiện việc ký tá, trao đổi thương mại. Tính năng nổi bật của MgaE-Meeting là mô hình chữ ký trực tuyến thông qua cây bút điện tử.
 
Dịch vụ MegaSecurity - bảo vệ máy tính: MegaSecurity quy tụ nhiều sản phẩm diệt virus của các hãng có tên tuổi và được “dịch vụ hoá” để bảo vệ khỏi các nguy cơ về bảo mật như: nhiễm virus, phá hoại dữ liệu trên máy tính… Thời gian tới, MegaSecurity sẽ tiếp tục cho ra mắt các phiên bản trả phí dành cho các doanh nghiệp quản trị và bảo mật tập trung, giúp tăng hiệu suất quản trị mạng cho doanh nghiệp.
 
Dịch vụ MegaWeb - tự thiết kế website trong 15 phút: Sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể tự thiết kế website trong vòng 15 phút và hoàn toàn miễn phí. MegaWeb cung cấp các giải pháp hoàn thiện từ ý tưởng thiết kế giao diện với hàng trăm ứng dụng cùng nhiều giao diện mẫu và tính năng khác nhau. Khách hàng có thể tự xây dựng và lập trình ứng dụng nếu muốn.
 
Dịch vụ MegaShare - chia sẻ dữ liệu trực tuyến: Dịch vụ này cho phép người sử dụng chia sẻ thông tin, dữ liệu, phim ảnh… mọi lúc, mọi nơi với dung lượng upload không giới hạn và dung lượng lưu trữ lên đến hàng trăm GB.
 
Dịch vụ MegaVstar - xem phim trực tuyến chất lượng cao: Dịch vụ ra đời với kỳ vọng sẽ đáp ứng các nhu cầu giải trí, thư giãn của khách hàng. Không giống với các dịch vụ xem phim miễn phí trên web hiện nay, MegaVstar sử dụng công nghệ giúp khách hàng có thể xem phim chất lượng có hình ảnh cao DVD mà lại không yêu cầu tốc độ đường truyền cao.