10:54 08/04/2019

A Travel Mate - Người bạn đồng hành tin cậy

P.V

Hơn 10 năm đồng hành cùng du khách quốc tế trên khắp mọi miền của tổ quốc, A Travel Mate tự hào là đơn vị lữ hành uy tín

A Travel Mate đã xây đựng nhóm sản phẩm Deluxe Group Tours, đây là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho khách lẻ, chủ yếu đến từ các đại lý, khách sạn, nhà hàng… có nhu cầu ghép đoàn.
A Travel Mate đã xây đựng nhóm sản phẩm Deluxe Group Tours, đây là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho khách lẻ, chủ yếu đến từ các đại lý, khách sạn, nhà hàng… có nhu cầu ghép đoàn.

Hơn 10 năm đồng hành cùng du khách quốc tế trên khắp mọi miền của tổ quốc, A Travel Mate tự hào là đơn vị lữ hành uy tín, chất lượng và luôn dành được sự tin yêu của khách hàng.

A Travel Mate là đơn vị chuyên cung cấp các tour inbound chủ yếu là khách nói tiếng anh, book đặt trực tiếp tại các văn phòng tour, đại lý hay qua internet, hoặc khách Tây Ban Nha book qua các hội chợ, website…

A Travel Mate đã xây đựng nhóm sản phẩm Deluxe Group Tours, đây là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho khách lẻ, chủ yếu đến từ các đại lý, khách sạn, nhà hàng… có nhu cầu ghép đoàn. Đặc thù của những tour này là đi tham quan các thành phố lớn, các địa điểm nổi bật, tìm hiểu về ẩm thực và văn hóa vùng miền với thời gian chỉ từ 1 ngày. Hiện nay, Deluxe Group Tours đã xây dựng được nhiều sản phẩm đặc trưng ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Với tour Địa đạo Củ Chi - đây là tour được du khách ưa thích bậc nhất.

Tham quan Đồng bằng sông Cửu Long - vựa lúa lớn nhất Việt Nam với hàng ngàn con kênh nhỏ, nhiều vườn trái cây trĩu quả, nhiều địa danh nổi tiếng như: dừa Bến Tre, chợ nổi Cái Bè,…

Đến với thành phố Huế, nơi nổi tiếng bởi điệu nhạc cung đình và các lăng tẩm đồ sộ, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những nét văn hóa, kiến trúc của một thời phong kiến hào hùng như: Bảo tàng đồ cổ Hoàng Gia Huế, Lăng Minh Mạng, Lăng vua Khải Định,… thăm chùa Thiên Mụ linh thiêng, yên bình, lướt mái chèo trên dòng sông Hương thơ mộng, uốn khúc hiền hòa, hay thưởng thức nét văn hóa ẩm thậm đường phố với nhiều món ăn lạ miệng, hấp dẫn.

Khám phá vẻ đẹp của vùng Đông Tây Bắc và vịnh Hạ Long… để thấy được hết vẻ đẹp hùng vĩ, nên thơ của Việt Nam.

Các tour được thiết kế dựa trên tuyến điểm tham quan lôi cuốn , hấp dẫn, lịch trình phù hợp, du khách sẽ được cung cấp các thông tin bổ ích, mới mẻ cũng như những trải nghiệp chân thực.

Với sứ mệnh đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng và những chuyến tham quan thú vị A Travel Mate luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Ở đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, yêu nghề, am hiểu kiến thức, thuần thục kỹ năng, luôn sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe mọi thắc mắc của du khách.

A Travelmate tự hào khi là thương hiệu tiên phong trong việc xây dựng sản phẩm city tour, cũng như nhận nhiều giải thưởng lớn từ Tripadvisor: "là đơn vị được nhiều khách hàng yêu thích nhất trên toàn thế giới về sản phẩm Địa đạo Củ Chi". Chính sự tin yêu của khách hàng cùng với sự cố gắng hoàn thiện dịch vụ không ngừng đã làm nên thương hiệu A Travel Mate như ngày hôm nay.

Năm 2019, đúng như tên gọi của mình, A Travel Mate hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của du khách, chúng tôi hướng đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo, một sự hài lòng tuyệt đối và giữ được những kỷ niệm tuyệt vời cho du khách.