08:46 09/03/2012

ACET được chứng nhận chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế

Hoàng Anh

Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Úc (ACET) đã vinh dự đón nhận chứng nhận NEAS về chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế

Trong 10 năm hoạt động tại Việt Nam, ACET đã chứng minh được chất lượng hàng đầu trong giảng dạy các khóa tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS.
Trong 10 năm hoạt động tại Việt Nam, ACET đã chứng minh được chất lượng hàng đầu trong giảng dạy các khóa tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS.
Ngày 6/3 vừa qua, Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Úc (ACET) đã vinh dự đón nhận chứng nhận NEAS về chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế cho tất cả các cơ sở đào tạo của ACET tại Hà Nôi và Tp.HCM. Đây là niềm vui lớn đối với ACET Việt Nam trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập trung tâm (2002 - 2012).

NEAS (National ELT Accreditation Scheme) là hệ thống chứng nhận các cơ sở giảng dạy tiếng Anh quốc gia uy tín của Úc. Không chỉ đánh giá về chương trình học, giáo viên, tài liệu, trang thiết bị phục vụ học tập mà NEAS còn xem xét tới công tác quản lý, dịch vụ chăm sóc học viên và các chương trình quảng bá, tuyển sinh học viên mới.

“Chúng tôi đánh giá cao môi trường học tập tại ACET bởi tính chuyên nghiệp ở chương trình và các điều kiện học tập, phương pháp đào tạo và trang thiết bị hiện đại hỗ trợ hiệu quả cho việc học tập và rèn luyện của học viên”, ông Phạm Văn Đại, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, nói.

Trong dịp này, ACET còn vinh dự nhận bằng khen từ Học viện Insearch thuộc Đại học Công nghệ Sydney (Úc) và lời chúc mừng từ đại diện các học viên đã từng học tập tại ACET trở về sau thời gian học tập tại nước ngoài.

Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Úc (ACET) là sự hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch. Trong 10 năm hoạt động tại Việt Nam, ACET đã chứng minh được chất lượng hàng đầu trong giảng dạy các khóa tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS.

Việc tất cả các cơ sở của ACET tại Việt Nam được NEAS trao chứng nhận lần này đã cho thấy chất lượng, sự ưu việt, hiện đại và đồng đều trong hệ thống các cơ sở đào tạo của trung tâm tại Việt Nam.