08:00 22/08/2017

Anland Complex - Tâm điểm thị trường bất động sản phía Tây Thủ đô

Thu Ngân

Sự kiện ra mắt Anland Complex “Ra mắt căn hộ nội thất siêu thông minh Transformer” ngày 19/8/2017 với giao dịch sôi động đang là tâm điểm của thị trường bất động sản tháng 8

Tại nhà mẫu tầng 1 tòa nhà Nam Cường, Hà Nội, chủ đầu tư Tập đoàn Nam 
Cường tổ chức sự kiện bán hàng Anland Complex “Ra mắt căn hộ nội thất 
siêu thông minh Transformer” với sự tham dự của hàng trăm khách hàng.<br>&nbsp;
Tại nhà mẫu tầng 1 tòa nhà Nam Cường, Hà Nội, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường tổ chức sự kiện bán hàng Anland Complex “Ra mắt căn hộ nội thất siêu thông minh Transformer” với sự tham dự của hàng trăm khách hàng.<br>&nbsp;
Sự kiện ra mắt Anland Complex “Ra mắt căn hộ nội thất siêu thông minh Transformer” ngày 19/8/2017 với giao dịch sôi động đang là tâm điểm của thị trường bất động sản tháng 8 khu vực quận Hà Đông.

Tại nhà mẫu tầng 1 tòa nhà Nam Cường, Hà Nội, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường tổ chức sự kiện bán hàng Anland Complex “Ra mắt căn hộ nội thất siêu thông minh Transformer” với sự tham dự của hàng trăm khách hàng.
 
Gói nội thất thông minh “Transformer” trị giá 60 triệu đồng dành cho phòng Đa chức năng của căn hộ Anland Complex có diện tích 75 - 80m2 đã gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi thiết kế ưu việt, tận dụng tối đa không gian sử dụng.

Gói Transformer giúp các gia đình tự do sáng tạo thêm nhiều công năng cho căn phòng: bàn làm việc của bố có thể thu gọn nhường không gian vui chơi cho con, tủ quần áo của mẹ có thể tích hợp chuyển đội thành giường ngủ phụ cho khách.

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường chia sẻ: “Trân trọng kiến tạo nên tổ ấm an lành, Anland được sự quan tâm đầu tư đặc biệt về chất lượng và tiến độ, chỉnh chu trong từng chi tiết nhỏ. Trong sự kiện bán hàng này, chúng tôi mang đến gói ưu đãi kép cùng nhiều phần quà giá trị với mong muốn đưa Anland Complex tới gần hơn với khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ yêu thích lối sống xanh và hiện đại”.

Bên cạnh đó, chính sách ưu đãi tài chính với chiết khấu lên đến 6,89% là một trong những lý do khiến khách hàng xuống tiền đặt mua nhanh chóng. Nếu thanh toán sớm bằng vốn tự có, khách hàng đồng thời hưởng ưu đãi 9%/năm cho số tiền thanh toán sớm và số ngày thanh toán trước hạn.

Nếu sử dụng gói vay để thanh toán sớm, khách hưởng lãi suất 0% tới khi nhận nhà (không quá 30/6/2018) đồng thời hưởng mức chiết khấu lên đến 4,38%. Ngoài ra, ngân hàng TPBank hỗ trợ giải ngân đến 75% giá trị căn hộ với thời gian vay lên đến 20 năm.

Phần quà thiết thực cho người mua đặt mua Anland Complex trong tháng 8 của chủ đầu tư khiến nhiều khách hàng thích thú là Tủ lạnh Side by Side 510 lít, Ti vi Led 50 inch, máy giặt Inverter Electrolux.

Thấu hiểu được giá trị của không gian xanh trong cuộc sống hiện đại, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường kiến tạo Anland có thiết kế tiện ích hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, mang lại tổ ấm tròn vẹn và là môi trường sống lý tưởng cho chủ nhân tương lai.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://anland.com.vn/ ; http://namcuong.com.vn/
Đơn vị phân phối chính thức:
MaxLand: 0939660101.
An Cư: 0965855685.
Nguyễn Minh: 0915931515.