09:00 22/02/2019

Aviva Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm bảo vệ 105 bệnh hiểm nghèo

Thu Hà

Aviva Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm "Sống chủ động", sản phẩm bảo hiểm trọn đời dành cho bệnh hiểm nghèo với nhiều đặc tính và quyền lợi

Đây là giải pháp hỗ trợ nhằm đảm bảo tài chính trong những thời điểm khó khăn về sức khỏe, giúp khách hàng an tâm chữa trị và tận hưởng cuộc sống.
Đây là giải pháp hỗ trợ nhằm đảm bảo tài chính trong những thời điểm khó khăn về sức khỏe, giúp khách hàng an tâm chữa trị và tận hưởng cuộc sống.

Aviva Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm "Sống chủ động", sản phẩm bảo hiểm trọn đời dành cho bệnh hiểm nghèo với nhiều đặc tính và quyền lợi.

Đây là giải pháp hỗ trợ nhằm đảm bảo tài chính trong những thời điểm khó khăn về sức khỏe, giúp khách hàng an tâm chữa trị và tận hưởng cuộc sống. Theo đó, khách hàng sẽ được chi trả nhiều lần trong quá trình điều trị với quyền lợi bảo vệ lên đến 300% số tiền bảo hiểm, đồng thời sẽ được lựa chọn thời gian đóng phí linh hoạt, từ ngắn hạn 1 năm, 2 năm đến dài hạn như 20 năm.

Thêm vào đó, kế hoạch tài chính lâu dài sẽ càng vững vàng hơn khi sản phẩm có thêm những quyền lợi đặc biệt khác như quyền lợi trường thọ lên đến 200% số tiền bảo hiểm; quyền lợi tiền mặt định kỳ cứ mỗi 3 năm chi trả 1% số tiền bảo hiểm; quyền lợi đáo hạn khi chi trả 100% số tiền bảo hiểm và toàn bộ khoản tích lũy còn lại của quyền lợi tiền mặt định kỳ, bảo tức và trường thọ.

Ngoài ra, khi tham gia sản phẩm Bảo hiểm "Sống chủ động" của Aviva, khách hàng sẽ được bảo vệ với 105 bệnh lý hiểm nghèo, trong đó bao gồm những bệnh lý nghiêm trọng thường gặp như sốt xuất huyết Dengue, bệnh tay chân miệng có biến chứng nặng, loãng xương, ung thư gan, ung thư trực tràng...

Với độ bao phủ rộng của các bệnh lý hiểm nghèo, sự linh hoạt trong thời gian đóng phí cùng với quyền lợi bảo hiểm đa dạng, "Sống Chủ Động" của Aviva sẽ san sẻ gánh nặng về mặt tài chính và là sự chuẩn bị tốt cho tương lai.

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 300 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm trên 14 thị trường tại Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Aviva hợp tác chiến lược với ngân hàng VietinBank mang đến sự bình yên về mặt tài chính cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.