10:45 01/12/2016

Bộ đôi HP ProOne 400 G2, hiệu năng phù hợp cho doanh nghiệp

Lương Giang

Gọn nhẹ, thời trang, tiết kiệm là những tính năng giúp cho bộ đôi HP ProOne 400 touch và HP ProOne 400 Non-Touch thu thút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

Bộ đôi HP ProOne 400 G2 20 inch, trọng lượng 5,45 kg kết hợp với gam màu đen tinh tế góp phần điểm tô cho không gian làm việc trang trọng hơn.
Bộ đôi HP ProOne 400 G2 20 inch, trọng lượng 5,45 kg kết hợp với gam màu đen tinh tế góp phần điểm tô cho không gian làm việc trang trọng hơn.
Với các dòng PC truyền thống, một bộ PC hoàn chỉnh thường gồm ba thành phần riêng biệt: Màn hình, thùng máy và các thiết bị ngoại vi (bàn phím, chuột). Tuy nhiên, với sự phát triển của nền công nghệ hiện nay, thế hệ desktop (AiO) dần tỏ ra chiếm ưu thế hơn với PC truyền thống bởi thiết kế “tất cả trong một” cùng khả năng xử lý tốt.
 
Gọn nhẹ, thời trang, tiết kiệm là những tính năng giúp cho bộ đôi HP ProOne 400 Touch và HP ProOne 400 Non-Touch thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt, bộ đôi này còn thể hiện là khả năng bảo mật cao, thích hợp cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

Về thiết kế, ProOne 400 G2 hướng tới sự giản đơn nhưng không kém phần lịch thiệp. Máy giúp tiết kiệm đáng kể không gian làm việc nhờ thiết kế khoa học, phù hợp với môi trường làm việc nhỏ gọn. Mặt khác, màn hình được tích hợp tính năng cảm ứng, giúp người dùng xử lí thao tác nhanh hơn và đơn giản hơn.

Thêm vào đó, HP còn trang bị cho dòng sản phẩm này 2 model với 2 sự lựa chọn cho người dùng thích màn hình cảm ứng (ProOne 400 G2 Touch) hoặc màn hình không cảm ứng (ProOne 400 G2 Non Touch). Bộ đôi ProOne 400 G2 này có màn hình 20 inch vừa đủ cho các trải nghiệm làm việc và giải trí.

Với mục đích phục vụ khách hàng doanh nghiệp, bộ đôi HP ProOne 400 G2 được HP trang bị cấu hình mạnh giúp người dùng tối ưu hóa năng suất làm việc. Máy sở hữu chip xử lí Skylake, RAM 4GB DDR4,dung lượng ổ cứng HDD lên đến 1TB và card đồ họa Intel HD Graphics cho khả năng thao tác các tác vụ nhanh và tiết kiệm năng lượng.

Về âm thanh , bộ đôi HP ProOne 400 G2 sở hữu công nghệ cắt giảm tiếng ồn HP Noise Reduction Software cho âm thanh rõ nét, tạo sự khác biệt rõ rệt khi trải nghiệm với âm thanh từ các dòng máy khác cùng phân khúc.

Kế thừa và phát triển các công nghệ bảo mật từ các dòng laptop doanh nhân của HP như HP Spectre, HP Elite X2, HP EliteBook 1030 G1,… bộ đôi HP ProOne 400 G2 tự hào đem đến cho doanh nghiệp một sản phẩm desktop với khả năng bảo mật cao. Nếu người dùng đã sử dụng qua các dòng máy tính doanh nhân của HP, thì sẽ quen thuộc với công nghệ chip TPM của HP ProOne 400 G2 . TPM là công nghệ bảo mật laptop hàng đầu dựa trên mã hóa phần cứng, đảm bảo an toàn cho dữ liệu cả khi mất máy.

Ngoài ra, bộ đôi này còn được trang bị khả năng tự động phát hiện và phục hồi BIOS (Basic Input/Output System) nếu gặp lỗi hoặc bị tấn công cùng ứng dụng HP Client Security - chương trình quản lí, điều khiển và  giải quyết các vấn đề xâm nhập vào phần cứng của máy. Tất cả các tính năng bảo mật chuyên dụng này của HP giúp HP ProOne 400 G2 Touch và ProOne 400 G2 Non-Touch được bảo vệ chắc chắn, ngăn cản các mối đe dọa bên ngoài xâm nhập vào dữ liệu của doanh nghiệp.

Giá tham khảo của máy HP ProOne 400 G2 Non Touch là14,45 triệu đồng cho bản Core i3 và 16,55 triệu đồng cho bản Core i5. HP ProOne 400 G2 Touch có giá 20,5 triệu đồng cho bản Core i5.

* Thông tin chi tiết:

Website : http://phanphoi.fpt.com.vn