12:45 18/11/2021

“Bỏ túi” bí quyết để đầu tư đất nền ven biển

Khánh Huyền -

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng đất nền vẫn đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Đây được xem như kênh tích sản an toàn và có tiềm năng tăng giá bền vững theo thời gian...

Thành phố mới Quy Nhơn có tiềm năng tăng trưởng kinh tế và du lịch ấn tượng.
Thành phố mới Quy Nhơn có tiềm năng tăng trưởng kinh tế và du lịch ấn tượng.

Với các nhà “săn đất” lão làng thì việc tìm được dự án đất nền ven biển có pháp lý hoàn chỉnh, sở hữu lâu dài được xem như lợi thế lớn mang lại thành công. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được các sản phẩm như vậy?

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng đất nền vẫn đang là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Đây được xem như kênh tích sản an toàn và có tiềm năng tăng giá bền vững theo thời gian.

BÍ QUYẾT GIÚP ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG

Theo các chuyên gia về bất động sản, bí quyết mang tính quyết định để đầu tư thành công vào dự án đất nền gồm 5 yếu tố: Vị trí, pháp lý, hạ tầng giao thông, mặt bằng giá cùng uy tín của đơn vị phát triển dự án.

Dựa trên năm yếu tố này, nhiều nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển dịch sang các dự án tại các khu vực nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch và thương mại, đón đầu đà tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Hiện nay, thị trường ghi nhận hấp lực từ những dự án đất nền ven biển giàu tiềm năng phát triển là rất mạnh. Đây là nơi nhà đầu tư dễ dàng sở hữu sản phẩm có vị trí đẹp với mức giá thấp so với những thị trường lâu năm. Tại các tỉnh ven biển miền Trung, Quy Nhơn được đánh giá là “miền đất hứa” khi được định hướng trở thành trung tâm kinh tế biển quốc gia, thành phố cảng biển quốc tế trong tương lai.

NHƠN HỘI NEW CITY HỘI TỤ NHIỀU YẾU TỐ VƯỢT TRỘI

Nhơn Hội New City đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư đất nền ven biển.
Nhơn Hội New City đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư đất nền ven biển.

Nhơn Hội New City tọa lạc trên bán đảo Phương Mai, là vị trí đắc địa bậc nhất khu kinh tế Nhơn Hội, một mặt quốc lộ 19B, một mặt giáp biển Đông hướng vịnh Kỳ Co.

Hiện nay, khu kinh tế Nhơn Hội là động lực tăng trưởng mới của Quy Nhơn, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ với hàng loạt công trình nghìn tỷ: Tuyến đường 19B nối sân bay quốc tế Phù Cát với vốn đầu tư 1.825 tỷ đồng, tuyến đường phía Tây 1.554 tỷ đồng, cầu Thị Nại 2 nối trung tâm Quy Nhơn với giá trị 1.888 tỷ đồng… từ đó tạo nên giao điểm kết nối sầm uất, năng động bậc nhất miền Trung.

Yếu tố quan trọng tiếp theo giúp các nhà đầu tư an tâm đó là yếu tố pháp lý hoàn chỉnh, cơ sở hạ tầng đang từng ngày hoàn thiện của dự án. Theo chia sẻ của Tập đoàn Danh Khôi, sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán theo hợp đồng, khách hàng được nhận sổ đỏ sở hữu lâu dài, một yếu tố hiếm hoi đối với bất động sản ven biển hiện nay. Bên cạnh đó nhà đầu tư còn được hỗ trợ chi phí xây dựng lên đến 200 triệu đồng/nền.

Mới đây, Tập đoàn Danh Khôi cũng đã tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các cư dân tương lai của Nhơn Hội New City. Điều này không chỉ thể hiện trách nhiệm, uy tín của Danh Khôi mà còn mang lại niềm vui, gia tăng giá trị sản phẩm cho khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, lợi thế của Nhơn Hội New City còn đến từ việc sở hữu thế đất nền ven biển với 8 tầm nhìn - 8 hướng kết nối độc đáo: Sân bay quốc tế Phù Cát, Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, trung tâm thành phố Quy Nhơn, Kỳ Co - Ghềnh Ráng, Eo Gió, vịnh Phương Mai và biển Đông.

Với những nhà đầu tư có định hướng kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch, khai thác cho thuê thì đây được coi là miền đất vàng..

Nhà đầu tư dễ dàng sở hữu sản phẩm đất nền có vị trí đẹp ven biển tại Nhơn Hội New City với chỉ từ 2 tỷ 390 triệu đồng/nền.
Nhà đầu tư dễ dàng sở hữu sản phẩm đất nền có vị trí đẹp ven biển tại Nhơn Hội New City với chỉ từ 2 tỷ 390 triệu đồng/nền.

Cuối cùng, với mức giá chỉ từ 2 tỷ 390 triệu đồng/nền cho những sản phẩm sở hữu vị trí ven biển cực đẹp, Nhơn Hội New City được đánh giá có mức giá khá mềm so với các thị trường truyền thống. Đây chính là lý do mà ngay sau khi Danh Khôi giới thiệu phân khu 2, 4, 9 đã được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm.

Theo đó, các phân khu tại dự án chính là các “tiểu bang” tái hiện phiên bản tiểu Đông Á độc đáo. Cụ thể, Phân khu 2 được phát triển theo phong cách Singapore chú trọng vào các yếu tố giáo dục với các tiện ích trường học tiêu chuẩn quốc tế; Phân khu 4 được phát triển theo phong cách Nhật Bản, chú trọng các tiện ích hướng đến chăm sóc sức khỏe; Phân khu 9 theo phong cách Hàn Quốc, với công viên ánh sáng được lấy cảm hứng từ công viên Everland nổi tiếng…

Nhằm mang đến cho các chuyên viên tư vấn có cái nhìn thực tế về dự án Nhơn Hội New City, mới đây vào ngày 13/11, Tập đoàn Danh Khôi đã tổ chức chương trình sitetour tham quan và thưởng ngoạn dự án tại Quy Nhơn. Thông qua sự kiện lần này, đơn vị phát triển dự án hi vọng các chuyên viên tư vấn có thể chuyển tải những thông tin cũng như hình ảnh thực tế đến khách hàng một cách chân thực nhất.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0931 636 838
Website: nhonhoinewcity.com.vn