08:00 17/08/2022

Căn hộ hạng sang tích hợp phòng tập Golf thu hút cư dân thành đạt

Khánh Huyền

Sự phổ biến của golf đã góp phần tạo nên sự phát triển sôi động của phân khúc bất động sản gắn liền với môn thể thao “quý tộc” này. Những dự án bất động sản tích hợp sân golf hoặc phòng tập golf đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư và khách hàng cao cấp…

Golf là môn thể thao được giới nhà giàu ưa chuộng nhất.
Golf là môn thể thao được giới nhà giàu ưa chuộng nhất.

Những không gian sống đáp ứng được “tiêu chuẩn kép” vừa nghỉ dưỡng vừa thoả mãn đam mê với golf đang nhận được sự săn đón đặc biệt của giới thượng lưu.

NGƯỜI CÓ TÀI SẢN TỪ 5 ĐẾN 30 TRIỆU USD THÍCH CHƠI VÀ XEM ĐÁNH GOLF

Theo khảo sát của Viện nghiên cứu Wealth-X năm 2021, golf là môn thể thao được giới nhà giàu ưa chuộng nhất. Dữ liệu cho thấy 18,6% những người có tài sản từ 5 triệu đến 30 triệu USD thích chơi và xem đánh golf. Tại Việt Nam, hiện có khoảng 50.000 người Việt và 20.000 người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam chơi golf, dự kiến đến năm 2025 số golfer sẽ tăng lên khoảng 300.000 người. Điều này cho thấy sức hút rất lớn của môn “thể thao nhà giàu” này.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của môn thể thao xa xỉ này, nhu cầu về một kỳ nghỉ dưỡng ngay tại không gian sống cũng đang trở thành xu hướng của các gia đình thượng lưu. Thay vì lựa chọn các địa điểm du lịch xa trung tâm thành phố, giới nhà giàu hiện nay chọn cho mình trải nghiệm nghỉ dưỡng ngay tại nhà, tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện nghi với không gian xanh mát ngay tại ngưỡng cửa căn hộ.

Trong đó, những không gian sống đáp ứng được “tiêu chuẩn kép” vừa nghỉ dưỡng vừa thoả mãn đam mê với golf đang nhận được sự săn đón đặc biệt của giới thượng lưu. Đây cũng chính là nguyên nhân làm cho nhu cầu sở hữu bất động sản tích hợp golf tại gia ngày càng gia tăng.

PHÒNG GOLF TẠI GIA MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM CHÂN THỰC NHƯ GOLF NGOÀI TRỜI

Golf tại gia là hệ thống chơi golf 3D trên màn hình với phần mềm hỗ trợ phân tích kỹ thuật và mô phỏng sân golf bằng công nghệ, được thiết kế phù hợp với không gian trong nhà/ căn hộ. Phòng tập golf 3D hỗ trợ đầy đủ các thông tin về độ xa, góc đánh, hướng đánh và cả tốc độ của cú phát bóng… Tất cả được mô phỏng trên màn hình với độ chính xác cao về đường bay, điểm tiếp cận bóng, mang đến cho người chơi những trải nghiệm giống như đang đánh trên sân golf thật ngoài trời.

Phòng Golf 3D tại Stella Residence mang đến những trải nghiệm giống như trên sân golf thật ngoài trời.
Phòng Golf 3D tại Stella Residence mang đến những trải nghiệm giống như trên sân golf thật ngoài trời.

Bên cạnh việc cải thiện sức khoẻ, phòng tập golf 3D tại gia còn mang đến rất nhiều lợi ích cho gia chủ như giúp thoả mãn đam mê mà không cần phải mất thời gian di chuyển đến các sân golf; giải toả stress sau những giờ làm việc căng thẳng; nâng cao kỹ năng đánh golf bất kỳ lúc nào mà không bị giới hạn bởi yếu tố thời gian và thời tiết. Phòng tập golf 3D còn là một tiện ích đẳng cấp được thiết kế để đặt trong văn phòng hay tại không gian sống, rất thích hợp để giao lưu với bạn bè hay đối tác.

Với những giá trị về sức khoẻ thể chất và tinh thần mà golf 3D tại gia mang lại, không có gì đáng ngạc nhiên khi tiện ích đẳng cấp này đặc biệt cuốn hút đối với các doanh nhân, những người nổi tiếng và có địa vị trong xã hội.

GOLF & CIGAR LOUNGE - NƠI KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG THƯỢNG LƯU

Chơi golf tại gia trong một cộng đồng tinh hoa ngoài việc gặp gỡ, giao lưu cùng những người có chung đam mê, sở thích, còn giúp chủ nhân tìm thấy nhiều cơ hội phát triển công việc. Thực tế cho thấy giữa giao lưu đánh golf và việc hợp tác kinh doanh có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Theo một cuộc khảo sát do Starwood Hotels thực hiện, 97% giám đốc điều hành chơi golf để tăng cường mối quan hệ với đồng nghiệp và 92% doanh nhân chơi golf để gặp gỡ những đối tác tiềm năng.

Golf Lounge là nơi những cư dân tinh hoa của Stella Residence giao lưu và kết nối.
Golf Lounge là nơi những cư dân tinh hoa của Stella Residence giao lưu và kết nối.

Xu hướng nghỉ dưỡng tại gia tích hợp phòng tập golf 3D đang tạo ra sự thay đổi trong việc lựa chọn không gian sống của tầng lớp thượng lưu. Theo đó, một căn hộ đẳng cấp phải đáp ứng được những tiêu chuẩn như không gian thoáng mát, tiện ích khép kín, di chuyển thuận tiện, tầm nhìn đẹp và đặc biệt là phải tích hợp hệ thống golf 3D. Tại Tp.HCM, số lượng căn hộ cao cấp đáp ứng được các tiêu chí kể trên chỉ đếm trên đầu ngón tay, một trong số đó không thể không nhắc đến Stella Residence, căn hộ cao cấp toạ lạc ngay trung tâm thành phố.

Bên cạnh thiết kế đẳng cấp theo phong cách luxury, Stella Residence tích hợp đầy đủ những tiện ích cao cấp để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tại gia của gia đình thượng lưu. Trong đó, Golf Lounge được nhà phát triển KITA Group đặc biệt chú trọng từ thiết kế cho đến trang thiết bị vận hành.

Đây chính là nơi những “hội viên kim cương” của Stella Residence gặp gỡ, kết nối cùng nhau qua những trận golf, mở ra cơ hội hợp tác và đầu tư tiềm năng trong tương lai. Sở hữu những tiện ích đắt giá cùng “phiên bản giới hạn” không dành cho số đông, Stella Residence đang trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng” tại gia được giới nhà giàu săn đón.