07:43 28/04/2023

Chăm sóc quần áo miễn phí tại văn phòng, nhà hàng - Xu hướng mới tại doanh nghiệp ở Tp.HCM và Hà Nội

Khánh Huyền -

LG được biết đến như một trợ lý chăm sóc quần áo đa nhiệm, đặc biệt là trong những tình huống khẩn cấp, chẳng hạn bạn cần làm mới, làm phẳng quần áo để đi gặp đối tác hay tham gia một sự kiện quan trọng...

LG Styler dễ dàng làm mới trang phục bất cứ khi nào bạn cần.
LG Styler dễ dàng làm mới trang phục bất cứ khi nào bạn cần.

LG STYLER - LÀM MỚI TRANG PHỤC BẤT CỨ KHI NÀO BẠN CẦN

Những tính năng cần thiết nhất được tích hợp trong LG Styler sẽ đáp ứng mọi mong muốn trong việc chăm sóc và bảo quản trang phục của bạn. Đầu tiên phải kể đến công nghệ hơi nước TrueSteam độc quyền của LG. Hơi nước ở 50 - 60°C giúp khử mùi, làm phẳng tất cả các loại chất liệu, đồng thời đảm bảo trang phục bền đẹp, không phai màu.

Bên cạnh đó, LG Styler còn loại bỏ bụi mịn, lông thú cưng bám trên quần áo với hệ thống móc treo chuyển động nhẹ nhàng lên đến 200 lần/phút. Những loại trang phục khó chiều như suit, blazer, áo khoác dạ… của bạn sẽ được vệ sinh đến từng sợi vải, quần áo thơm mới và giữ nếp hơn.

Ngoài ra, LG Styler còn hỗ trợ bạn chăm sóc quần áo một cách thông minh và tiện lợi nhất với ứng dụng LG ThinQ. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát hoạt động của máy trên điện thoại, thêm các chu trình xử lý vải đặc biệt, kiểm tra mức sử dụng năng lượng chỉ với một chạm.

Không dừng lại ở những tính năng vượt trội kể trên, LG Styler còn sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế góp phần tôn thêm nội thất trong bất kỳ không gian nào.

LG Styler - Nâng tầm nội thất cho mọi không gian.
LG Styler - Nâng tầm nội thất cho mọi không gian.

NHIỀU CO-WORKING SPACE, NHÀ HÀNG Ở HÀ NỘI VÀ TP.HCM ĐÃ VÀ ĐANG TRANG BỊ LG STYLER

Co-working space là xu hướng mới của các workaholic. Không gian hiện đại, dịch vụ mới lạ giúp các bạn hoàn thiện được nhu cầu làm việc, gặp gỡ đối tác hay đơn giản là họp nội bộ nhưng “đổi gió” hơn.

Giờ đây, LG Styler không chỉ xuất hiện trong ngôi nhà của bạn mà còn được đặt tại những chuỗi co-working space để hỗ trợ khách hàng trong tình huống cần thiết. Những vị khách đến đây có thể trải nghiệm LG Styler trong lúc họ đang làm việc. Chẳng hạn như áo khoác yêu thích trở nên thơm mới trong khi bạn đang thương thảo với đối tác, hay áo blazer phẳng phiu hơn chỉ sau một cuộc họp. Đây chắc hẳn là trải nghiệm không nên bỏ qua nếu bạn muốn giữ vững phong cách chỉn chu, chuyên nghiệp mà lại cần tiết kiệm thời gian cho nhiều hoạt động khác nhau.

Một trong những chuỗi co-working space nổi tiếng đang đặt LG Styler phải kể đến Toong.

Chị Hà Linh - Người sáng lập Cồng đồng Nghiện Nhà.
Chị Hà Linh - Người sáng lập Cồng đồng Nghiện Nhà.

“Buổi làm việc từ xa kết làm mới quần áo từ LG Styler giúp Linh thấy mình sử dụng thời gian hiệu quả và tự tin hơn trong phong cách cá nhân”, chị Hà Linh - Người sáng lập Cộng đồng Nghiện Nhà với hơn 2,4 triệu thành viên đã trải nghiệm LG Styler Toong Tràng Thi - Hà Nội.

“Hôm nay hai vợ chồng đến xem không gian tổ chức hội thảo, chị tranh thủ thời gian chăm sóc trang phục với LG Styler, quần áo thơm mới chỉ sau khoảng 30 phút”, chị Ngọc Lan - Doanh nhân tại Tp.HCM trải nghiệm LG Styler Toong 198 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3.

Nhà sáng tạo nội dung Nguyễn Hồ Trà My, "chị Ba” Myumminess.
Nhà sáng tạo nội dung Nguyễn Hồ Trà My, "chị Ba” Myumminess.

Ngoài ra, một số nhà hàng tại Tp.HCM cũng đang trang bị LG Styler để khách hàng được chăm sóc quần áo trong khi dùng bữa.

Nhà sáng tạo nội dung Nguyễn Hồ Trà My - chị ba Myumminess đã trải nghiệm LG Styler tại nhà hàng La Haye, Tp.HCM. Trà My là hình mẫu phụ nữ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ khi chị vừa làm công việc sáng tạo nội dung đa nền tảng, vừa chăm sóc gia đình chu toàn.

Trong buổi hẹn hò với “chú ba”, chị ba đã thử tính năng sấy nhẹ nhàng để vừa dùng bữa xong là áo cũng được làm khô mà vẫn vào nếp phẳng phiu, thơm tho. “Việc đặt LG Styler ở La Haye thật sự là cách chăm sóc khách hàng chu đáo, toàn diện. My nghĩ dịch vụ nên được áp dụng rộng rãi ở những nơi khác.”

Chị Ngân Hà - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019.
Chị Ngân Hà - Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019.

* Từ ngày 25/4/2023, bạn có thể vừa làm việc, vừa ăn tối, vừa chăm sóc quần áo cùng LG Styler tại:

Tp.HCM:

Toong Co-working Space Vista Verde: Tầng lửng & 1, Trung tâm thương mại Failo Lane, 2 Phan Văn Đáng, phường Thạnh Mỹ Lợi, thành phố Thủ Đức, Tp.HCM

Toong Co-working Space Nguyễn Thị Minh Khai: 198 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.HCM

The Hive Co-working Space: 94 Xuân Thủy, phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM

Nhà hàng La Haye Metropole: C1.02, Tháp C, The Galleria Residence, Metropole Thủ Thiêm - 20 Nguyễn Thiện Thành, phường Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức

Hà Nội:

Toong Co-working Space Hoàng Đạo Thuý: Tầng 2, tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

Toong Co-working Space Tràng Thi: Tầng 3 - 4, số 8 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.