07:48 28/06/2021

Chủ đầu tư dự án Seoul Ecohome liên tục bàn giao sổ đỏ cho cư dân

Tuấn Sơn -

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng phối hợp cùng Đơn vị Phát triển dự án - Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Saigontel liên tục bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhiều khách hàng dự án khu đô thị Seoul Ecohome (Quốc lộ 10, huyện An Dương, Hải Phòng)...

Dự án này tiếp tục mang đến niềm vui cho khách hàng khi đây là  bàn giao sổ đỏ đợt 8.
Dự án này tiếp tục mang đến niềm vui cho khách hàng khi đây là bàn giao sổ đỏ đợt 8.

Dự án Khu đô thị Seoul Ecohome đã thực hiện nhiều đợt bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ) cho cư dân. Đáng chú ý, ngày 24/6/2021 vừa qua, dự án này tiếp tục mang đến niềm vui cho khách hàng khi bàn giao sổ đỏ đợt 8.

Việc bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất liên tục và đúng tiến độ thể hiện được uy tín của Chủ đầu tư, Đơn vị phát triển dự án, cũng như các đối tác chiến lược. Đồng thời, điều này cũng góp phần khẳng định tính pháp lý an toàn của dự án Khu đô thị Seoul Ecohome.

“Trước những khó khăn của đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, chúng tôi đã nỗ lực hết mình, phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư để trong thời gian ngắn nhất có thể tiếp tục trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho những cư dân của Seoul Ecohome. Tất cả những nỗ lực ấy đã chứng minh được cam kết của chủ đầu tư, cũng như Saigontel với khách hàng và xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã dành cho chúng tôi qua nhiều dự án trong suốt thời gian qua”, đại diện Đơn vị Phát triển dự án - Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Saigontel chia sẻ.

Cầm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong tay, chú Trần Đại Lân chủ nhân 1 lô đất tại dự án Khu đô thị Seoul Ecohome không giấu nổi niềm vui, hạnh phúc: “Tôi không nghĩ là chủ đầu tư lại ra sổ đỏ nhanh như vậy. Mới nghe thông báo nộp hồ sơ thì nay đã thông báo mời nhận sổ đỏ. Có sổ đỏ sẽ thuận tiện giao dịch, người mua nhà cũng thấy an tâm. Đầu tư nhiều dự án rồi mới thấy ít có chủ đầu tư nào ra sổ đỏ nhanh cho khách hàng như ở Khu đô thị Seoul Ecohome này”.

Không chỉ để lại dấu ấn sâu đậm với khách hàng bằng “bảo chứng” pháp lý minh bạch, sổ đỏ sẵn sàng trao tay, tiến độ vượt trội, Khu đô thị Seoul Ecohome còn là hành trình nỗ lực kiến tạo những không gian sống hoàn hảo của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng, cùng Đơn vị Phát triển dự án - Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Saigontel.

Hay nói một cách khác, với quy mô 42ha, Khu đô thị đẳng cấp Seoul Ecohome thể hiện cho sự phát triển bền vững với những giá trị nền tảng như: Độc tôn về vị trí - đắt giá về tầm nhìn - vượt trội về kết nối khi nằm tại huyện An Dương - khu vực có thông tin sẽ lên quận trước năm 2025, có thể dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch như đường trung tâm Quốc lộ 10, Quốc lộ 5; Quốc lộ 17B; …

Khu đô thị Seoul Ecohome là một trong những mảnh ghép quan trọng kiến tạo nên sức sống của khu vực An Dương.
Khu đô thị Seoul Ecohome là một trong những mảnh ghép quan trọng kiến tạo nên sức sống của khu vực An Dương.

Hơn hết, Seoul Ecohome còn là kênh đầu tư sinh lời bền vững khi sự xuất hiện của khu đô thị này đã trở thành đáp án cho bài toán lưu trú của các chuyên gia người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại huyện An Dương và các khu vực lân cận.

Ngoài việc đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sống tốt với đầy đủ tiện ích như: Trường học liên cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại - dịch vụ - khách sạn, dự án này còn là khu đô thị xanh, môi trường sinh thái hài hòa, cảnh quan thiên nhiên trong lành, xanh mát với 16 công viên sinh thái…

Dự kiến trong thời gian tới, tại Khu đô thị Seoul Ecohome, chủ đầu tư sẽ tiếp tục “chào sân” các sản phẩm bất động sản thuộc giai đoạn 3 của dự án như phân khu Nguyệt Quế, tòa NƠXH Royal Riverside.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trên hành trình kiến tạo và phát triển những giá trị bền vững của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng; cùng các đối tác chiến lược như Đơn vị Phát triển dự án - Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Saigontel, Đơn vị Tư vấn và Phân phối chiến lược VHA Group, Seoul Ecohome đã và đang là minh chứng rõ nhất cho những tâm huyết này. Đây cũng sẽ là mảnh ghép vô cùng quan trọng kiến tạo nên sức sống sôi động của khu vực An Dương nói riêng và Hải Phòng nói chung.

* Thông tin chi tiết:

Tên dự án: Khu đô thị Seoul Ecohome
Địa chỉ: Quốc lộ 10, huyện An Dương, Hải Phòng
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng
Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Saigontel
Đơn vị tư vấn và phân phối chiến lược: VHA GROUP
Hotline: 0936 118 659.