20:43 28/05/2019

Chung kết cuộc thi I-INVEST!2019 đã tổ chức thành công và tìm ra quán quân mới

P.V

Cuộc thi I-INVEST!2019 đánh dấu mốc tròn 10 tuổi

Cùng với việc nhận được những giải thưởng giá trị từ Ban tổ chức, các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba tại đêm chung kết Cuộc thi I-INVEST!2019 sẽ được tham gia Chương trình Thực tập sinh tại VCBS.
Cùng với việc nhận được những giải thưởng giá trị từ Ban tổ chức, các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba tại đêm chung kết Cuộc thi I-INVEST!2019 sẽ được tham gia Chương trình Thực tập sinh tại VCBS.

Tối ngày 25/5 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ - Hà Nội, Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCBS) đã phối hợp với trường Đại học Ngoại thương tổ chức thành công đêm chung kết Cuộc thi I-INVEST!2019.

Tham dự đêm chung kết, về phía trường Đại học Ngoại thương có PGS,TS. Bùi Anh Tuấn- Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cùng đại diện Ban giám hiệu, Trưởng/Phó các khoa chuyên môn trong toàn trường. Về phía VCBS - đơn vị đồng tổ chức và Nhà tài trợ Kim cương có ông Phan Anh Vũ - Phó giám đốc VCBS cùng lãnh đạo các phòng ban tại Hội sở chính.

Về phía đơn vị bảo trợ chuyên môn có ông Nguyễn Tiến Dũng - Chánh văn phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước; ông Đỗ Anh Vũ - Phó chánh văn phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước; ông Trần Trọng Kiên - Phó giám đốc Phân tích và Nghiên cứu, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội và ông Lý Lâm Duy - Thành viên Ban điều hành CFA Việt Nam.

Vượt qua hơn 3800 thí sinh đến từ các trường đại học tại khu vực phía Bắc và tham gia các vòng thi trong hơn 2 tháng liên tiếp, Đêm chung kết Cuộc thi I-INVEST!2019 là màn thể hiện xuất sắc của 5 gương mặt đến từ các trường Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính và Học viện Ngân hàng.

Nội dung các vòng thi đêm chung kết được xây dựng để các thí sinh có thể thể hiện nền tảng kiến thức học thuật và khả năng ứng dụng thực tế. Với sự tự tin, nền tảng kiến thức vững chắc các thí sinh đã thể hiện được vốn kiến thức rộng, khả năng phân tích và bản lĩnh quyết đoán để thuyết phục Hội đồng Ban giám khảo. Kết thúc Đêm chung kết I-INVEST!2019, thứ tự giải thưởng đã thuộc về các thí sinh như sau:

Giải nhất: Thí sinh Quách Hà Bình - Sinh viên năm thứ 4 - Trường Đại học Kinh tế;

Giải nhì: Thí sinh Trần Bá Trung - Sinh viên năm thứ 4 - Trường Đại học Kinh tế;

Giải ba: Thí sinh Lê Hữu Ngọc - Sinh viên năm thứ 3 - Trường Đại học Ngoại thương;

Đồng giải khuyến khích: Thí sinh Vũ Thị Thanh Huyền - Sinh viên năm thứ 4 - Học viện Ngân hàng và thí sinh Trần Minh Dũng - Sinh viên năm thứ 4 - Học viện Tài chính.

Cùng với việc nhận được những giải thưởng giá trị từ Ban tổ chức, các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba tại đêm chung kết Cuộc thi I-INVEST!2019 sẽ được tham gia Chương trình Thực tập sinh tại VCBS. Đây là chương trình được VCBS tổ chức với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được đào tạo và thể hiện trong môi trường tài chính chuyên nghiệp cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Năm nay, Cuộc thi I-INVEST!2019 đánh dấu mốc tròn 10 tuổi. Là đơn vị đồng hành cùng trường Đại học Ngoại thương tổ chức và tài trợ của cuộc thi I-INVEST trong nhiều năm qua, VCBS đã chứng kiến sự trưởng thành mạnh mẽ của cuộc thi này.

Từ những ngày đầu, cuộc thi mới chỉ là sân chơi nhỏ dành cho sinh viên đam mê lĩnh vực tài chính - chứng khoán, đến nay I-INVEST đã trở thành một sân chơi có ý nghĩa và uy tín lớn nhất miền Bắc.

Thông qua hoạt động thiết thực này, VCBS mong muốn đóng góp một phần sức lực của mình vào việc đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao cho lĩnh vực tài chính, chứng khoán trong tương lai.