13:13 05/11/2014

Citi Việt Nam kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

P.V

Citi Việt Nam vừa qua đã kỷ niệm 20 năm thành lập chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội

Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Đào Minh Tú thay đã trao tặng Cờ Thi đua của Chính phủ và Cờ Thi đua của Ngân 
hàng Nhà nước cho Citi Việt Nam.
Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Đào Minh Tú thay đã trao tặng Cờ Thi đua của Chính phủ và Cờ Thi đua của Ngân hàng Nhà nước cho Citi Việt Nam.
Citi Việt Nam vừa qua đã kỷ niệm 20 năm thành lập chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội.

Citi thành lập văn phòng đại diện vào năm 2013. Năm 1994, sau khi được Ngân hàng Nhà nước cấp phép, Citi đã trở thành định chế tài chính Hoa Kỳ đầu tiên được thành lập chi nhánh ngân hàng tại Việt Nam.

Trong vòng hai thập kỷ qua, Citi đã phát triển thành một tổ chức tài chính lớn mạnh với hơn 600 nhân viên hoạt động tại hai chi nhánh Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Với mạng lớn rộng khắp toàn cầu và kinh nghiệm hoạt động lâu năm tại các chi nhánh địa phương Citi Việt nam đang cung cấp những dịch vụ tài chính quốc tế đẳng cấp với những sản phẩm tài chính sáng tạo cho khách hàng từ các tập đoàn kinh tế trong nước, quốc tế, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho tới các khách hàng cá nhân.

Ông Dennis Hussey - Tổng giám đốc Citi Việt Nam, chia sẻ niềm tự hào khi Citi Việt Nam hiện đang trở thành đối tác tài chính tin cậy của nhiều tập đoàn, công ty và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Để ghi nhận những nỗ lực không ngừng và đóng góp của Citi Việt Nam, Phó Thống đốc Đào Minh Tú đã trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ và Cờ thi đua của Ngân hàng Nhà nước cho Citi Việt Nam.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành với sự phồn vinh của Việt Nam và nỗ lực không ngừng để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tài chính đẳng cấp tới cho người dân và thúc đẩy phát triển của cộng đồng doanh nghiệp tại đất nước xinh đẹp này”, Tổng giám đốc Citi Đông Nam Á ông Michael Zink khẳng định.

(Nguồn: Citi Việt Nam)