08:00 30/06/2019

Cleansui tặng các gói giải pháp chăm sóc sức khỏe gia đình

Thu Hà

Từ ngày 15/6 đến ngày 15/7, thương hiệu lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Cleansui triển khai chương trình khuyến mại "Giải pháp nhân đôi - Vẹn tròn sức khỏe

Yên tâm tận hưởng nguồn nước sạch, an toàn với các giải pháp sống khỏe từ Mitsubishi Cleansui.
Yên tâm tận hưởng nguồn nước sạch, an toàn với các giải pháp sống khỏe từ Mitsubishi Cleansui.

Từ ngày 15/6 đến ngày 15/7, thương hiệu lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Cleansui triển khai chương trình khuyến mại "Giải pháp nhân đôi - Vẹn tròn sức khỏe". Cụ thể, khi mua 1 thiết bị lọc nước cao cấp cho khu vực bếp và sinh hoạt, khách hàng sẽ được tặng thêm gói giải pháp lọc nước cho khu vực nhà tắm và phòng làm việc với tổng giá trị lên đến 5,5 triệu đồng.

Gói giải pháp đầu tiên, cũng là cao cấp nhất của Mitsubishi Cleansui, phù hợp cho khách hàng có quan tâm nhiều đến việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đặc biệt là khách hàng thuộc phái nữ.

Gói giải pháp đáp ứng đầy đủ nhu cầu nước thiết yếu hàng ngày: bổ sung lương ion kiềm cần thiết cho cơ thể; nấu ăn, pha chế thức uống với thiết bị lọc nước tạo ion kiềm EU301; chăm sóc làn da và mái tóc với vòi sen tắm cao cấp ES301; đánh răng, rửa mặt với thiết bị lắp tại vòi EF201 hoặc bình lọc nước cầm tay EJ102 sử dụng khi đi làm, đi học hay đi dã ngoại.

Gói giải pháp nước sạch thứ hai áp dụng khi mua thiết bị lọc nước lắp dưới bồn rửa EU101, phù hợp cho khách hàng là gia đình có con nhỏ. Khách hàng được chọn thêm 1 trong 2 sản phẩm dành cho khu vực nhà tắm là vòi sen tắm khử clo ES101 và thiết bị lắp tại vòi EF401, cung cấp nước sạch cho việc đánh răng, rửa mặt hàng ngày. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn thiết bị lọc nước cầm tay EJ103 để phục vụ cho nhu cầu nước uống sạch mỗi khi đi học, đi làm hay dã ngoại.

Khách hàng lựa chọn thiết bị lọc nước lắp trên bồn rửa ET101 có thể sử dụng nước lọc để uống trực tiếp, chế biến thức ăn trong gian bếp. Hai lựa chọn kèm theo là vòi sen tắm ES101 để tắm cho trẻ nhỏ, hoặc bình lọc nước cầm tay EJ101, cung cấp nước uống sạch tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Chất lượng nước không đảm bảo là một trong những nguyên nhân khiến áo quần sáng màu trở nên ố vàng sau một thời gian sử dụng. Hiểu rõ điều này, Mitsubishi Cleansui mang đến lựa chọn giải pháp lọc nước MP02-4, cung cấp nguồn nước sạch dùng cho sinh hoạt và giặt giũ trong gia đình, giúp áo quần trắng sạch và bền màu hơn.

Lựa chọn kèm theo: vòi sen tắm ES201W, thiết bị lắp tại vòi EF201 dành cho nhu cầu nước uống trực tiếp và sử dụng trong gian bếp, hoặc bình lọc nước cầm tay EJ102, tiện lợi mang theo khi đi học, đi làm.

Yên tâm tận hưởng nguồn nước sạch, an toàn với các giải pháp sống khỏe từ Mitsubishi Cleansui.

* Thông tin chi tiết:

Hotline 1800 8172 (miền Bắc) - 1800 8171 (miền Nam)

Liên hệ thống đại lý và showroom của Mitsubishi Cleansui hoặc truy cập website http://mitsubishicleansui.vn để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.