14:43 02/11/2021

CT Group giành chiến thắng kép tại giải Dot Property Vietnam Awards 2021

Tuấn Sơn -

Giữ vững thành tích và như một lời khẳng định cho triết lý xây dựng bền vững và toàn diện của CT Group, Léman Luxury lại một lần nữa được xướng tên bởi Dot Property Vietnam Awards 2021 với giải thưởng danh giá “Best Luxury Mixed-Use - Toà nhà phức hợp cao cấp tốt nhất 2021”...

Ông Vũ Hồng Quang (đứng giữa) - Phó Chủ tịch HĐQT CT Group đón nhận giải thưởng “Best Luxury Mixed-Use” dành cho Léman Luxury trong lễ vinh danh của Dot Property Vietnam Awards 2021.
Ông Vũ Hồng Quang (đứng giữa) - Phó Chủ tịch HĐQT CT Group đón nhận giải thưởng “Best Luxury Mixed-Use” dành cho Léman Luxury trong lễ vinh danh của Dot Property Vietnam Awards 2021.

Đồng hành cùng ngành bất động sản giữa làn sóng mới nhiều cơ hội nhưng cũng đầy thách thức, Dot Property Vietnam Awards trở lại với mục tiêu mới: tìm kiếm và tôn vinh những người dẫn đầu trong xu hướng phát triển bền vững, qua đó truyền cảm hứng và tạo động lực, cũng như có những hành động thiết thực hướng tới cộng đồng.

Tại hạng mục giải thưởng dành cho Chủ đầu tư & Đơn vị phát triển, những danh hiệu danh giá nhất năm 2021 sẽ gọi tên những người tiên phong trong 3 khía cạnh chủ đạo của xu hướng phát triển bền vững: (1) Kiến tạo môi trường sống xanh; (2) Đóng góp cho sự phát triển kinh tế vùng, kinh tế địa phương và (3) Góp phần phát triển văn hóa – xã hội.

Vượt lên các tiêu chí khắt khe đó, Léman Luxury đã xuất sắc được xướng tên ở hạng mục “Best Luxury Mixed-Use 2021 - Toà nhà phức hợp cao cấp tốt nhất 2021”. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp dự án đầy tâm huyết của CT Group được Dot Property Vietnam Awards vinh danh. Năm ngoái, Léman Luxury đã được Dot Property Vietnam Awards vinh danh ở hạng mục “Best Innovative Green Building - Công trình xanh đột phá nhất 2020”.

Léman Luxury có thiết kế cực kỳ độc đáo của khu vườn treo - một mảng xanh đáng ao ước và quý giá của người thành phố, giúp tăng 10% hàm lượng về oxy bên trong tòa nhà. Với thác nước cao 60m chắn ngang hành lang hút gió nam và vườn treo rộng lớn giúp nhiệt độ trung bình luôn thấp hơn 2-30C so với các tòa nhà xung quanh, tạo độ ẩm tuyệt vời, đồng thời hấp thụ 50% bụi mịn.

Chỉ cần băng qua sảnh thang máy lóng lánh đá, gỗ Italia, thép không rỉ gam hồng ấm áp từ Nhật Bản, rực rỡ phù điêu 3D quốc hoa Thụy Sĩ là một thế giới khác, tĩnh lặng bất ngờ, chỉ có tiếng thác nước chảy từ độ cao hơn 60m và ríu rít tiếng chim hót, với khu vườn treo tự nhiên hơn 1.000m2 xanh ngắt lá, điểm xuyến hoa, tràn ngập gió trời và nắng tự nhiên.

Hồ bơi chân mây trên tầng thượng tòa nhà phóng trọn tầm mắt ra trung tâm Sài Gòn, mang đến cho những trải nghiệm đỉnh cao. Léman Luxury còn ấn tượng với khối đế toà nhà có 6 tầng bằng kính trong suốt theo phong cách hiện đại, có không gian vườn bên trong văn phòng, tầng 2 nhìn ra bãi cỏ xanh mát. Các căn hộ 75m2 đều có hướng khu vườn treo 1.000m2, được bố trí thông thoáng, không có cột, tất cả các phòng đều có cửa sổ rộng lớn, mang đến cảm giác rộng rãi, thoáng đãng như 100m2.

Léman Luxury - Tòa nhà phức hợp cao cấp tốt nhất 2021.
Léman Luxury - Tòa nhà phức hợp cao cấp tốt nhất 2021.

Bên cạnh đó, Léman Luxury cũng đã lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời tại tầng F25 của Tòa nhà nhằm góp phần bảo vệ môi trường, tiết giảm chi phí tiêu thụ trong vận hành, cũng như nâng tầm giá trị thương hiện ngày càng hiện đại, sang trọng nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên và môi trường.

Đồng thời, các tiện ích khác của toà nhà cũng được đánh giá xứng tầm tiêu chuẩn 5 sao, từ siêu thị Bon Grocer, Foodcourt, cho đến phòng Gym, khu vực BBQ, hồ bơi chân mây,.. cùng rất nhiều dịch vụ và tiện ích đẳng cấp khác.

Với đẳng cấp và lối kiến trúc xanh đặc sắc, tòa nhà phức hợp cao cấp nhất Việt Nam này thực sự mang đến niềm tự hào cho cộng đồng cư dân và giới văn phòng khi sống và làm việc nơi đây. Những người yêu Sài Gòn vẫn gọi nơi này là viên ngọc trai xanh giữa lòng thành phố 300 năm.

Với thành công trong việc quy hoạch khoa học và áp dụng công nghệ vào kiến trúc nhằm phát triển hiệu quả các công năng phục vụ cho sự phát triển bền vững và toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần của con người, giải thưởng “Best Luxury Mixed-Use - Toà nhà phức hợp cao cấp tốt nhất 2021” một lần nữa khẳng định mạnh mẽ vị thế vững chắc trong phân khúc bất động sản cao cấp của Léman Luxury. Đó cũng chính là động lực để CT Group tiếp tục kiến tạo nên những công trình tầm cỡ hơn theo xu hướng phát triển bền vững, góp phần nâng tầm bất động sản Việt Nam sánh vai với khu vực cũng như mang đến không gian sống đẳng cấp với chất lượng chuẩn mực quốc tế dành cho cộng đồng cư dân của CT Group.