06:06 05/04/2016

“Cú bứt phá ngoạn mục” của VietinAviva

P.V

VietinAviva đã có một “cú bứt phá ngoạn mục” với tổng doanh thu phí bảo hiểm quy năm đạt mức tăng trưởng xấp xỉ 400% so với năm 2014

Bà Nguyễn Ngọc Trang, Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ VietinBank Aviva.
Bà Nguyễn Ngọc Trang, Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ VietinBank Aviva.
Tăng trường 400% doanh thu so với năm 2014, chiếm lĩnh vị trí số 1 trên thị trường Bancassurance sớm hơn so với kế hoạch, liên tục mở rộng kênh phân phối… là những thông tin ấn tượng cho VietinAviva - doanh nghiệp lần đầu tiên tham gia danh hiệu Rồng Vàng sau hơn 4 năm hoạt động và vinh dự đón nhận danh hiệu dành cho doanh nghiệp đạt kết quả kinh doanh xuất sắc năm 2015.

Chính thức đặt chân vào thị trường từ tháng 9/2011, với việc tận dụng được sức mạnh và ưu thế về kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng và chất lượng dịch vụ của Ngân hàng Công thương Việt Nam - Vietinbank, một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam và Tập đoàn Bảo hiểm số 1 tại Anh - Aviva với trên 300 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ VietinBank Aviva (VietinAviva) đã nhanh chóng kiện toàn bộ máy hoạt động một cách bài bản và tận dụng thế mạnh của liên doanh để đưa ra những sản phẩm, dịch vụ cho thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Với chiến lược đa kênh và tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm, VietinAviva đã thực sự “bùng nổ” với bước tiến vững chắc trong quá trình kiến tạo di sản của liên doanh tại thị trường Việt Nam.

Cùng sự tăng trưởng chung của ngành bảo hiểm nhân thọ (tăng 29,5% so với năm 2014), VietinAviva đã có một “cú bứt phá ngoạn mục” với tổng doanh thu phí bảo hiểm quy năm đạt mức tăng trưởng xấp xỉ 400% so với năm 2014 - xác lập kỷ lục về mức độ tăng trưởng cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Với kết quả này, VietinAviva đã chính thức nằm trong top 10 các công ty có doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới quy năm cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam và chiếm vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm liên kết ngân hàng.

Những con số biết nói của năm 2015 là phần thưởng cho những nỗ lực của VietinAviva trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, trong nghiên cứu, cải tiến và cho ra các sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và góp phần định hướng một giá trị chung đến với cộng đồng, khẳng định vị thế và sức trẻ của VietinAviva trên một thị trường đầy tiềm năng. 

“Thực tế, VietinAviva đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp số 1 về bảo hiểm liên kết ngân hàng vào năm 2016. Tuy nhiên, chiến lược của Công ty và sự nỗ lực của toàn hệ thống đã giúp thương hiệu VietinAviva - doanh nghiệp số 1 về bảo hiểm liên kết ngân hàng, cán đích sớm 1 năm so với kế hoạch.

Trong năm 2016, bảo hiểm liên kết ngân hàng sẽ có nhiều sự bứt phá và trở thành một kênh quan trọng.

Nhân cơ hội này, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến những khách hàng đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của VietinAviva trong thời gian qua và sự ghi nhận của danh hiệu Rồng Vàng lần này sẽ là một động lực không hề nhỏ để chúng tôi tiếp tục nỗ lực, tạo ra những sản phẩm và dịch vụ ưu việt nhất, cùng kiến tạo những giá trị tốt đẹp nhất cho người dân Việt Nam”, bà Nguyễn Ngọc Trang, Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ VietinBank Aviva, chia sẻ.

Với định hướng chiến lược rõ ràng, cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ cán bộ, đại lý, VietinAviva  chắc chắn sẽ tạo ra những cú đột phá ngoạn mục hơn nữa và tiếp tục “Mang lại bình an trước mọi biến động” cho mỗi con người Việt Nam như chính sứ mệnh của doanh nghiệp này đã và đang tiếp tục theo đuổi.