23:47 06/11/2012

Cựu CEO của S-Fone đầu quân cho công ty của Nga

Thủy Diệu

Giám đốc điều hành S-Fone chính thức chuyển sang phụ trách trang công cụ tìm kiếm doanh nghiệp Nga tại Việt Nam

Ông Phạm Tiến Thịnh, CEO "một thời" của mạng di động S-Fone.<br>
Ông Phạm Tiến Thịnh, CEO "một thời" của mạng di động S-Fone.<br>
Công ty Cổ phần Mạng Tầm nhìn mới - New Horizon Internet (NHI) của Nga đã bổ nhiệm ông Phạm Tiến Thịnh làm Tổng giám đốc điều hành, phụ trách phát triển cổng tìm kiếm thông tin WADA tại thị trường Việt Nam.

Theo nguồn tin của VnEconomy, ông Phạm Tiến Thịnh chính thức chuyển sang Công ty Cổ phần Mạng Tầm nhìn mới từ ngày 1/11/2012.

NHI là công ty cổ phần hoạt động trong lĩnh vực mạng Internet, được thành lập năm 2011 với văn phòng đại diện tại Tp.HCM. Đây là công cụ tìm kiếm thông tin được phát triển riêng bằng tiếng Việt. Trước mắt, WADA cung cấp cho người dùng các lựa chọn tìm kiếm theo tin tức, hình ảnh hoặc danh bạ website.

Trước khi được bổ nhiệm tại NHI, ông Phạm Tiến Thịnh làm Giám đốc điều hành S-Telecom (chủ quản mạng di động S-Fone). Ông chính thức đảm nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành Trung tâm điện thoại di động CDMA từ ngày 1/9/2010, thay cho ông Hồ Hồng Sơn.

Ông Thịnh cũng từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao cho các nhà khai thác và cung cấp dịch vụ điện thoại di động cũng như truyền thông đa phương tiện hàng đầu thế giới như Bertelsmann, T-Mobile International, Qualcomm, Telkom Indonesia Group, Indosat Group…

Được biết, trong nhiều năm qua, những khó khăn do cạnh tranh khốc liệt trên thị trường viễn thông di động, cũng như những tồn tại, hạn chế của mạng CDMA S-Fone, S-Fone phải đối mặt với nhiều khó khăn và hiện có thể coi gần như không còn hoạt động trên thị trường.