08:00 08/12/2016

Đầu tư Condotel hút khách nhờ tỷ suất sinh lời

Phương Nghi

Condotel là mô hình kết hợp giữa căn hộ và khách sạn

<span style="font-family: &quot;Times New Roman&quot;; font-size: 14.6667px;">Condotel Naman Garden hiện đang có mức giá tầm 2,5 tỷ đồng/căn.</span>
<span style="font-family: &quot;Times New Roman&quot;; font-size: 14.6667px;">Condotel Naman Garden hiện đang có mức giá tầm 2,5 tỷ đồng/căn.</span>
Xét trong lĩnh vực bất động sản, hiện nay đầu tư vào đất nền hay căn hộ không còn nhiều mới mẻ, thay vào đó là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với hai loại hình sản phẩm tiêu biểu là căn hộ khách sạn (Condotel) và khách sạn mini (Boutique Hotel). 

Cả hai sản phẩm này đều chứng tỏ sức hấp dẫn trên thị trường nhờ vào tỷ suất sinh lợi ổn định cũng như cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Trong khi đó, condotel là mô hình kết hợp giữa căn hộ và khách sạn. Condotel có những khác biệt riêng so với căn hộ thông thường như vị trí nằm ở những nơi có tiềm năng du lịch, có đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, khách lưu trú được tận hưởng đầy đủ dịch vụ tiện ích về du lịch, giải trí… 

Đặc biệt, condotel còn được hoạt động theo hình thức chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư. Nếu xét theo mong muốn, nhu cầu của giới đầu tư nói chung thì condotel chính là giải pháp hiệu quả để đầu tư.

Một điểm thu hút khác của condotel chính là việc cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư. Đây cũng là xu hướng thịnh hành trên thị trường bất động sản hiện nay. 

Đại diện tập đoàn Empire - chủ đầu tư dự án condotel Naman Garden cho biết, đối với dòng sản phẩm Condotel của Empire Group, hiện Empire thực hiện chương trình cho thuê với cam kết ở mức tối thiểu 10%/giá bán mỗi năm và mức cam kết này sẽ giữ liên tục trong 10 năm đầu. 

Việc chủ đầu tư cam kết cũng đồng nghĩa với việc khách hàng mua condotel mỗi năm sẽ có mức sinh lời cao hơn gửi tiền ngân hàng. Hoặc cũng không phải đau đầu về phương án kinh doanh, cho thuê như đối với đầu tư chung cư hay đất nền. 

Condotel Naman Garden hiện đang có mức giá tầm 2,5 tỷ đồng/căn. Trong đó, khách hàng chỉ phải bỏ ra số tiền ban đầu là 990 triệu để sở hữu, khoản còn lại sẽ được ngân hàng SHB hỗ trợ vay lên đến 20 năm. Cho đến thời điểm bàn giao dự án, khách hàngđược hưởng chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay này.
 
Empire Group áp dụng chương trình cho thuê với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu, tương đương với việc khách hàng sẽ thu về được khoảng 250 triệu/năm. Giá tham khảo hiện nay, condotel 5 sao có giá cho thuê ở mức 5.000.000 - 8.000.000đ/đêm (loại 1 phòng ngủ). Từ năm thứ 11 đến năm 20, khách hàng và chủ đầu tư sẽ chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ: 80%-20%.

Naman Garden thuộc Khu nghỉ dưỡng cao cấp Naman Retreat. Du khách lưu trú tại Naman Garden được sử dụng toàn bộ tiện ích nội khu của Naman Retreat: Nhà hàng Hay Hay, quầy bar Sitini, B Lounge, Pure Spa, Cofftee Club...

Ngoài ra, nội khu Naman Garden còn có những tiện ích nổi bật riêng như hồ bơi nước ấm, spa cho riêng gia đình và nhóm bạn bè, phòng đọc sách, phòng giữ trẻ, khu vực yoga bãi biển. 

Mỗi căn condotel nơi đây đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi cao cấp như bàn tiếp khách, tủ âm tường, tivi, tủ lạnh, điều hòa, bếp từ… theo chuẩn của khách sạn 5 sao.

Theo thông tin từ Tập đoàn Empire, lễ ra mắt chính thức 99 căn condotel 5 sao Naman Garden sẽ được tổ chức vào lúc 9h00 chủ nhật ngày 11/12/2016 tại tầng 1, Grand Indochina Ballroom, Khách sạn New World, 76 Lê Lai, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.
 
* Thông tin chi tiết:
 
Hotline: Miền Nam: 0909 949 996 - Miền Bắc: 0948 666 690
Website: www.namanretreat.com