Cư dân hai khu đô thị của Vingroup lần đầu nhận sổ đỏ

Đợt bàn giao sổ đỏ đầu tiên đối với Vinhomes Times City và Vinhomes Riverside...

Theo Vinhomes, các chủ sở hữu nhận sổ đỏ đều đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính và cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý cần thiết, liên quan đến căn hộ/biệt thự cho cơ quan quản lý Nhà nước.

P.V

22/08/2014 15:46

Ngày 22/8, Công ty TNHH Kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes - đại diện chủ đầu tư các khu đô thị Vinhomes Riverside và Vinhomes Times City - đã chính thức bàn giao hàng trăm giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho khách hàng.

Nguồn tin từ Vinhomes - thuộc tập đoàn Vingroup - cho biết, đây là đợt bàn giao sổ đỏ đầu tiên cho các chủ sở hữu tại hai khu đô thị Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội) và Vinhomes Times City (458 Minh Khai, Hà Nội). Hàng trăm sổ đỏ căn hộ Vinhomes Times City và hàng chục sổ đỏ biệt thự Vinhomes Riverside đã được trao trực tiếp đến khách hàng

Các chủ sở hữu này đều đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính và cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý cần thiết, liên quan đến căn hộ/biệt thự cho cơ quan quản lý Nhà nước.

Trước đó, vào tháng 7/2014, Vinhomes cũng đã tiến hành trao hàng loạt “sổ đỏ” cho các chủ sở hữu khu căn hộ Vinhomes Royal City (72A Nguyễn Trãi, Hà Nội).

Dự kiến, các đợt bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu biệt thự và căn hộ tại các khu đô thị Vinhomes sẽ tiếp tục được đẩy mạnh trong thời gian tới.