07:55 27/12/2021

Dịch vụ kho vận Fulfillment - Điểm tựa cho doanh nghiệp phát triển thịnh vượng

Tuấn Sơn

Với những ưu điểm mà mô hình Fulfillment đem lại, đây trở thành xu hướng dịch vụ kho vận nhiều doanh nghiệp quan tâm và hướng đến trong thời gian tới...

Thấu hiểu dịch vụ kho vận ngày một trở nên quan trọng khi hàng loạt các doanh nghiệp quốc tế gia nhập Việt Nam đẩy nhu cầu sản xuất và chuỗi cung ứng ngày càng cao. Đây chắc chắn là cơ hội để ngành logistics mở rộng phát triển nhưng cũng là thách thức lớn đặt lên vai các doanh nghiệp ngành kho vận.

Bất kể doanh nghiệp thuộc ngành nào đều hướng tới việc tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu hóa quá trình vận hành. Và giải pháp trọn gói Fulfillment chính là đáp án hoàn hảo mà các doanh nghiệp hướng đến trong tương lai.

Nắm bắt xu hướng nhanh chóng, Barett Logistics triển khai dịch vụ 3PL/Fulfillment - quản lý kho và hoàn thiện đơn hàng trọn gói. Dịch vụ Fulfillment thực hiện trọn gói các yêu cầu hàng hóa của các đối tác, bao gồm: vận chuyển, dịch vụ kho bãi; chia chọn hàng hóa, quản lý tồn kho; đóng gói và giao hàng đến tay người nhận.

TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ LOGISTICS

Phần lớn các doanh nghiệp sẽ thuê một đối tác để thực hiện công đoạn xử lý các đơn hàng và thuê một đơn vị khác để vận chuyển đến tay khách hàng. Điều này dẫn đến tình trạng các đối tác khó quản lý toàn bộ quá trình lưu và vận chuyển hàng hoá, cũng như thất thoát chi phí do phải chi trả các dịch vụ tách lẻ.

Tuy nhiên với Barett Logistics, tất cả các công đoạn đó đều được công ty xử lý trơn chu, góp phần giải quyết bài toán điều phối hàng hoá và tối ưu được chi phí, thời gian. Toàn bộ quá trình từ: Nhập hàng, phân loại hàng hóa, quét barcode, đóng gói hàng và nhận lệnh vận chuyển và di chuyển hàng hóa đến tay người nhận - Barett Logistics đều được thực hiện và theo dõi sát sao để các doanh nghiệp luôn được nắm tình hình nhanh chóng và chính xác.

Với việc kiểm soát toàn bộ quy trình kho vận, Barett Logistics có thể đem đến phương án tối ưu hóa chi phí nhờ vào việc cân đối các loại phí dích vụ tích hợp sẵn, tư vấn gói giải pháp phù hợp với doanh nghiệp.

MÔ HÌNH HIỆN ĐẠI 4.0

Tọa lạc tại Hưng Yên - Vị trí thuận tiện lưu thông hàng hóa tới bến cảng, sân bay, thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khác. Barett Logistics sở hữu diện tích 4.55ha và 10.000 pallets.

Dịch vụ kho vận Fulfillment - Điểm tựa cho doanh nghiệp phát triển thịnh vượng - Ảnh 1

Toàn bộ cơ sở vật chất được lắp đặt và xây dựng theo tiêu chuẩn công trình xanh LEED do Mỹ chứng nhận.Vận hành song song cùng hệ thống 3 phân khu kho hiện đại, Barett Logistics trang bị số lượng cổng kho hàng lên đến 18 cổng cùng hệ thống xe nâng Jungherich hiện đại - giúp đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa công suất lớn nhanh chóng và chính xác.

Barett Logistics xây dựng theo mô hình nhà máy thông minh (smart factory), điều này có nghĩa là hệ thống máy móc, quy trình và toàn bộ hệ sinh thái được kết nối trực tiếp với nhau xuyên suốt quá trình kho vận. Để vận hành dịch vụ trọn gói fulfillment, Barett Logistics sử dụng Hệ thống quản lý kho (WMS) đảm bảo yêu cầu cơ bản đến nâng cao của khách hàng.

Hệ thống quản lý được thiết kế linh động để có thể tùy chỉnh chức năng, liên kết xuyên suốt các chức năng kho vận giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng và khác biệt của các khách hàng.

* Thông tin chi tiết:

Barett Smart Logistics - Nhà kho thông minh 4.0
Địa chỉ: Phạm Ngũ Lão, Mỹ Hào, Hưng Yên
Số điện thoại: 0906 03 3993
Website: https://barettfactory.com/
Email: info@barettbrewing.com