08:00 04/04/2017

Dự án Anland Complex nhận chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của IFC

Lam Giang

Để đạt được chứng chỉ EDGE, dự án Anland Complex phải tiết kiệm tới 28% tỷ lệ tiêu thụ điện, nước và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu

Ông Trần Văn Nghĩa - Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường nhận chứng chỉ EDGE của Tổ chức Tài Chính Quốc tế (IFC) cho Anland Complex.
Ông Trần Văn Nghĩa - Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường nhận chứng chỉ EDGE của Tổ chức Tài Chính Quốc tế (IFC) cho Anland Complex.
Ngày 2/4/2017 tại khách sạn Marriott Hà Nội, dự án Anland Complex của Tập đoàn Nam Cường chính thức được trao chứng chỉ sử dụng tài nguyên hiệu quả - EDGE của Tổ chức Tài Chính Quốc tế (IFC) - thành viên Ngân hàng Thế giới.

Tiêu chuẩn khắt khe

Đáp ứng các tiêu chuẩn rất khắt khe về thiết kế, lựa chọn vật liệu cho đến quản lý vận hành sau khi đưa vào hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế của chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies), Anland Complex là một trong số rất ít các dự án cao cấp điển hình đầu tiên của Việt Nam sở hữu chứng chỉ quốc tế uy tín này của IFC.

Đạt được chứng chỉ EDGE, đồng nghĩa với việc Anland Complex tiết kiệm tới 28% tỷ lệ tiêu thụ năng lượng điện, nước và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu. Từ đó, chủ sở hữu mỗi căn hộ cũng sẽ tiết kiệm được con số tương ứng trên hóa đơn điện nước.

Đây là những lợi ích lâu dài và bền vững mà chủ đầu tư Nam Cường theo đuổi trong tâm thế nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, tận tâm hướng tới cộng đồng.

Bà Trần Thị Quỳnh Ngọc, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Nam Cường khẳng định: “Việc Anland Complex đạt chứng chỉ EDGE là niềm tự hào, khích lệ lớn đầu tiên đối với chúng tôi trong hành trình tiến gần hơn tới định hướng biến các khu đô thị do Nam Cường xây dựng và phát triển thành các khu đô thị cân bằng năng lượng - Zero Energy, cũng như trong những nỗ lực lan tỏa lối sống xanh đến cộng đồng”.

Theo Nam Cường, với định hướng xây dựng và phát triển Khu đô thị mới Dương Nội thành khu đô thị cân bằng năng lượng - Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam, việc Anland Complex đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE mới chỉ là bước khởi đầu.

Tiếp đó, các công trình cao và thấp tầng còn lại trong khu đô thị Dương Nội như tòa Anland 2, các khu biệt thự cao cấp An Khang, An Phú… đều được định hướng sẽ lần lượt đạt chứng chỉ EDGE từ nay đến năm 2020.

Tháng 3 vừa qua tại Hà Nội, Tập đoàn Nam Cường đã tổ chức thành công hội thảo về khu đô thị cân bằng năng lượng (Zero Energy) đầu tiên với sự tham gia của các tổ chức quốc tế, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công trình Xanh.

Tập đoàn Nam Cường mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy cùng các tổ chức xã hội, chuyên gia trong nước và quốc tế, các nhà đầu tư và xây dựng cùng chia sẻ kinh nghiệm phát triển công trình xanh.

Tiên phong đúng chuẩn xanh

Tọa lạc tại khu vực phía Tây Hà Nội, tiếp giáp tuyến đường Tố Hữu rộng tới 40m, Anland Complex mang đến một giải pháp sống mới cho cư dân thành thị, không chỉ xanh mà còn an lành với thiết kế đặc biệt hiện đại, tiện dụng và thân thiện.

Bể bơi 4 mùa trong nhà không chỉ mát mẻ mùa hè mà vẫn có thể sử dụng bể bơi ấm vào mùa đông. Khoảng sân chơi rộng gần 2.000m2 trong lòng tòa nhà được thiết kế thành khu vườn đặc biệt cho các hộ gia đình trẻ có con nhỏ.

Mật độ xây dựng chỉ chiếm 35%, Anland Complex gồm 25 tầng nổi với 551 căn hộ cao cấp có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ tại Anland Complex được thiết kế thông minh, đón nắng, gió tự nhiên với cửa sổ lớn và ít nhất 2 ban công mỗi căn hộ cho tầm nhìn rộng, đón khí tươi trong lành.

Nằm trong Dương Nội, Anland Complex thừa hưởng đầy đủ tiện ích nội khu hiện đại như bệnh viện, hệ thống trường học công lập và liên cấp quốc tế chất lượng cao, công viên giải trí khoa học - Thiên văn rộng 12ha đầu tiên tại Việt Nam với trung tâm là Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy…

Cùng với sự phát triển ấn tượng của phía Tây thành phố, cư dân Anland Complex còn được nhận nhiều giá trị tiện ích hạ tầng xã hội khác như: vài phút đi bộ ra ga Văn Khê - điểm chờ tuyến xe buýt nhanh BRT, tiếp giáp trường liên cấp quốc tế Nhật Bản, hay thông tin mới đây về việc xây dựng đại trung tâm thương mại Aeon Mall…

Theo chủ đầu tư Nam Cường, với khoản đầu tư tích lũy ban đầu khoảng 350 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp Anland Complex với hai phòng ngủ cùng lối sống văn minh, hiện đại, thân thiện. TPBank – ngân hàng tài trợ vốn cho Anland Complex sẽ hỗ trợ giải ngân đến 75% giá trị căn hộ với lãi suất 6,9% trong 6 tháng đầu.

Hiện tại, Anland Complex với tiến độ thi công đảm bảo đã được xây dựng đến tầng 13 và dự kiến cất nóc tầng 25 vào tháng 7/2017.

Nhân dịp lễ nhận chứng chỉ xanh EDGE, Tập đoàn Nam Cường tổ chức mở bán các căn hộ Anland Complex với nhiều chương trình quà tặng lên tới 150 triệu đồng. Trong đó 1 giải nhất - xe máy SH 125cc trị giá 70 triệu đồng, 1 giải nhì - Macbook Air và 2 giải ba, mỗi giải là 1 điện thoại iPhone 7.

 Đặc biệt, khách hàng đặt mua thành công căn hộ cao cấp Anland Complex trong tháng 3 sẽ được chiết khấu lên tới 7% tổng giá trị căn hộ.

Thông tin chi tiết:

Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường

Hotline: 1900969695
Website: http://anland.com.vn/ ; http://namcuong.com.vn/

Đơn vị phân phối chính thức:

Công ty Cổ phần dịch vụ BĐS An Cư: 0965.85.56.85
Công ty Cổ phần Max Việt Nam - MaxLand: 0939.66.01.01