10:05 23/05/2016

EcoLife Capitol ra mắt nhà mẫu

Hà Đan

Kiến trúc sư người Pháp là người tiếp thiết kế dự án Ecolife Capitol...

Nhà mẫu EcoLife Capitol được xây dựng với 3 căn hoàn thiện nội thất, mỗi
 căn hồ đều được tối ưu khả năng đón gió và ánh sáng tự nhiên.
Nhà mẫu EcoLife Capitol được xây dựng với 3 căn hoàn thiện nội thất, mỗi căn hồ đều được tối ưu khả năng đón gió và ánh sáng tự nhiên.
Ngày 21/5, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (Capital House) đã tổ chức lễ ra mắt nhà mẫu EcoLife Capitol tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Sự kiện này thu hút sự tham gia của hơn 200 khách hàng đến thăm quan và trải nghiệm.

Tại buổi khai trương, Kiến trúc sư Francois Barberot - đại diện công ty NBK Archi - đơn vị thiết kế dự án EcoLife Capitol, cho biết, ý tưởng và quá trình thực hiện thiết kế dự án xanh EcoLife Capitol mang phong cách Pháp.

Nhà mẫu EcoLife Capitol được xây dựng với 3 căn hoàn thiện nội thất, mỗi căn hồ đều được tối ưu khả năng đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Cũng với đó Ngân hàng VietinBank - Chi nhánh Nam Thăng Long được công bố là đơn vị bảo trợ tài chính cho dự án EcoLife Capitol.

Ngay trong buổi sáng khai trương nhà mẫu EcoLife Capitol đã có 98 giao dịch được thực hiện.

Chủ đầu tư Capitol House quyết định dành ưu đãi tặng 5 năm phí dịch vụ cùng các chính sách ưu đãi hỗ trợ mua nhà, như hỗ trợ vay vốn 80% với lãi suất 0% đến khi nhận nhà, ân hạn không trả vốn gốc trong 18 tháng, thời gian vay vốn lên đến 20 năm…

Khách hàng thanh toán sớm được chiết khấu 4% trực tiếp vào giá bán, đồng thời quà tặng trực tiếp lên tới 50 triệu đồng dành cho khách đến tham dự buổi lễ ra mắt nhà mẫu EcoLife Capitol.

Theo ông Trần Như Trung - Phó tổng giám đốc Capitol House, dự án EcoLife Capitol hướng tới mục tiêu tạo ra nguồn năng lượng xanh và bền vững cho tương lại, tạo dựng không gian sống tiện nghi và hiện đại.