12:01 19/12/2013

EVN đổi mới kênh thông tin trên website

P.V

Từ 2013, các chuyên mục trong trang web evn.com.vn đã được bổ sung nhiều thông tin hữu ích

Giao diện trang web evn.com.vn.<br>
Giao diện trang web evn.com.vn.<br>
Website evn.com.vn là kênh thông tin chính thống của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN). Đây cũng được xem là cầu nối giữa EVN và khách hàng.
 
EVN cho biết, tại website này, bạn đọc sẽ được cung cấp những thông tin nhanh nhất - chính xác nhất - cụ thể nhất về mọi hoạt động của EVN, nhất là các thông tin hữu ích về thủ tục, quy định cấp điện cho khách hàng…

Từ năm 2013, các chuyên mục trong website đã được đổi mới, bổ sung nhiều tin tức/thông tin hữu ích phân chia cụ thể theo từng lĩnh vực chuyên ngành. Các thông tin như: hướng dẫn dịch vụ điện (phương thức đăng ký mua điện, thủ tục đăng ký, chi phí, quy trình, thời hạn cấp điện), báo sửa chữa điện, tạm ngừng cấp điện, kiểm tra công tơ… đều được truyền tải đầy đủ trên website để khách hàng sử dụng điện có thể tra cứu, tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng.

Đồng thời, qua các chuyên mục như: tư vấn điện, hỏi đáp, những thông tin mới và chính xác nhất về những vấn đề nóng nhất liên quan đến lĩnh vực điện lực…, khách hàng sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về một ngành kinh tế kỹ thuật đặc thù như ngành điện.

Là một tập đoàn lớn với 100 ngàn cán bộ công nhân viên, EVN xác định văn hóa doanh nghiệp là tài sản vô hình của doanh nghiệp. Chính vì vậy, chiếm một vị trí trang trọng trong trang evn.com.vn là chuyên mục lớn mang tên "Văn hóa EVN".

Chuyên mục này mang đến cho bạn đọc những bí quyết về giao tiếp ứng xử, những câu “chuyện công sở”, “chuyện giờ nghỉ trưa”… cùng những tư liệu quý về văn hóa, quản trị…

Không chỉ chuyển tải các thông tin hoạt động của EVN, các hoạt động sản xuất kinh doanh, website evn.com.vn còn được EVN kỳ vọng là cầu nối đưa thông tin phản hồi của bạn đọc để doanh nghiệp có các chính sách điều chỉnh phù hợp với thực tế, đáp ứng nguyện vọng của người dân.

(Nguồn: EVN)