07:47 21/07/2022

Giải ngân song song - Bài toán đầu tư sinh lời với shoptel HTL Seaside Phú Yên

Khánh Huyền

Chính sách giải ngân song song cùng loạt ưu đãi, hỗ trợ tài chính từ ngân hàng khiến cái tên HTL Seaside trở thành “nam châm” thu hút khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn nhà phố thương mại ven biển Tuy Hòa, Phú Yên...

Khách hàng chăm chú theo dõi thông tin dự án tại sự kiện lễ mở bán HTL Seaside - “Vượt tầm đỉnh cao, giao thoa đa sắc”.
Khách hàng chăm chú theo dõi thông tin dự án tại sự kiện lễ mở bán HTL Seaside - “Vượt tầm đỉnh cao, giao thoa đa sắc”.

Cụ thể, khách hàng sẽ được ngân hàng đồng hành, hỗ trợ giải ngân ngay từ đợt đầu, theo tỷ lệ đối ứng đã thỏa thuận trước đó. Như vậy, thay vì phải trả liền một lúc số tiền tương ứng 15% - 20% giá trị căn shoptel, khách hàng được chia nhỏ số tiền này thành nhiều đợt. Phần còn lại ngân hàng trợ giúp giải ngân với lãi suất ưu đãi.

Một khách hàng vừa đặt cọc thành công tại lễ mở bán dự án HTL Seaside cho biết: “Tôi đã khảo sát nhiều dự án cùng khu vực ven biển thành phố Tuy Hòa nhưng chưa thấy dự án nào áp dụng chính sách giải ngân song song như HTL Seaside. Chỉ cần bỏ ra khoảng 300 triệu đồng, tôi đã có thể sở hữu ngay 1 căn diện tích 98m2. Các đợt đóng tiền tiếp theo cũng được chia nhỏ nên hầu như không phải chịu áp lực tài chính nào, giúp tôi thuận lợi để thu xếp tài chính, xoay vòng vốn với các khoản đầu tư khác”.

Trong đợt mở bán giai đoạn 3 (kéo dài đến ngày 8/8/2022) những căn nhà phố thương mại HTL Seaside có giá rất hấp dẫn, đa phần chỉ từ 7,7 đến 7,8 tỷ đồng /căn. Trong khi đó, khảo sát của batdongsan.com.vn cho thấy, một số dự án tại khu vực lân cận dọc theo trục đại lộ Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa có giá từ 19 tỷ đến hơn 20 tỷ đồng /căn.

Phối cảnh Biz Shoptel mặt tiền đường Hùng Vương với chiều cao ấn tượng: 9 tầng 1 thượng cùng kiến trúc tân cổ điển sang trọng.
Phối cảnh Biz Shoptel mặt tiền đường Hùng Vương với chiều cao ấn tượng: 9 tầng 1 thượng cùng kiến trúc tân cổ điển sang trọng.

Trên thực tế, mức giá mà khách hàng mua nhà phố thương mại HTL Seaside còn thấp hơn nhiều nhờ chính sách chiết khấu và ưu đãi vượt trội từ chủ đầu tư HTL Việt Nam.

Cụ thể, nếu thanh toán bằng vốn tự có đúng tiến độ, khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 2% giá trị căn hộ trước thuế. Nếu thanh toán sớm 70% giá trị hợp đồng, mức chiết khấu sẽ tăng lên đến 3% và chủ đầu tư sẽ chuyển lại vào tài khoản khách hàng số tiền chiết khấu này ngay sau 7 ngày. Không chỉ vậy, khách hàng mua từ 2 sản phẩm trở lên được chủ đầu tư dành tặng thêm chiết khấu 1%.

Như vậy với số vốn ban đầu bỏ ra chỉ từ khoảng 300 triệu đồng, đóng tiến độ nhiều đợt với chính sách giải ngân song song, cộng hưởng cùng ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, nhà đầu tư đã có thể sở hữu ngay một căn shoptel đầy tiềm năng chỉ cách bờ biển Tuy Hòa vài phút đi bộ.

Chính sách bán hàng dành cho những nhà đầu tư nhanh tay sở hữu ngay những sản phẩm cuối cùng phân khu HH02 trong đợt mở bán dự án tháng 7/2022.
Chính sách bán hàng dành cho những nhà đầu tư nhanh tay sở hữu ngay những sản phẩm cuối cùng phân khu HH02 trong đợt mở bán dự án tháng 7/2022.

Bên cạnh chính sách tài chính linh hoạt cùng nhiều ưu đãi lớn, điểm nổi bật khiến nhà đầu tư an tâm lựa chọn HTL Seaside là yếu tố pháp lý hoàn thiện. Các căn shoptel HTL Seaside đều được cấp sổ đỏ đất ở sở hữu lâu dài, xây dựng đúng tiến độ và chất lượng thi công cao cấp, có thể minh chứng bằng các dự án uy tín mà chủ đầu tư HTL Việt Nam triển khai như khu đô thị Gelexia Riverside với gần 3000 căn hộ chung cư cao cấp cùng 100 shophouse, liền kề. Những yếu tố này vừa giúp nâng cao giá trị bất động sản vừa đảm bảo tính thanh khoản dễ dàng cho các chủ sở hữu.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt tiền đại lộ Hùng Vương - tuyến đường đôi huyết mạch lớn nhất thành phố Tuy Hòa, HTL Seaside được đánh giá còn nhiều dư địa tăng trưởng trong tương lai.

Theo đó, HTL Seaside sau khi hình thành sẽ đón đầu lượng khách du lịch của Phú Yên, đáp ứng nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng và mua sắm, vui chơi giải trí. Phú Yên xác định thành phố Tuy Hòa là đô thị hạt nhân với mục tiêu nâng cấp lên đô thị loại 1 vào năm 2025, đồng nghĩa bất động sản tại đây sẽ thiết lập một mặt bằng giá mới và những người đầu tư ngay từ thời điểm này sẽ được hưởng lợi kép.

Trở thành nhà đầu tư thông thái, sở hữu cho mình những căn shoptel đắt giá bên bờ biển Tuy Hòa ngay hôm nay để đón đầu cơ hội sinh lời với chính sách ưu đãi hấp dẫn; đa dạng sản phẩm đầu tư kinh doanh như khách sạn, nhà hàng, văn phòng đại diện, café, shop thời trang, siêu thị tiện ích… khi tiềm năng du lịch của Phú Yên đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1900 866628
Website: www.htlseaside.com.vn
Địa chỉ dự án: Đường Hùng Vương, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh bất động sản HTL Việt Nam
Đơn vị quản lý Marketing - Truyền thông: Glexhomes
Đại lý phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần bất động sản Thế kỷ Cen Land.