17:00 26/05/2018

Hành trình 3 năm chinh phục người tiêu dùng của A. O. Smith

Thùy Linh

Ngày 25/5/2018, Tập đoàn A. O. Smith ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith thế hệ mới model A1 và A2

Máy lọc nước A.O. Smith thế hệ mới.
Máy lọc nước A.O. Smith thế hệ mới.

Xác định tiềm năng của thị trường, tại Việt Nam, A. O. Smith định vị trở thành thương hiệu đứng đầu ở phân khúc cao cấp với những sản phẩm chất lượng, đem đến cho người tiêu dùng Việt chuẩn mực mới về máy lọc nước.

Ngày nay, nguồn nước sạch càng lúc càng trở nên khan hiếm, nhiều nơi trên thế giới chưa có nguồn nước an toàn và đạt tiêu chuẩn.

Nguồn nước tại Việt Nam được đánh giá là một trong các các quốc gia có vấn đề ô nhiễm nước, thậm chí ngay trong cùng một thành phố nhưng chất lượng nước ở những khu vực khác nhau có nhiều khác biệt do hệ thống ống cấp nước đã cũ kỹ lạc hậu và áp lực nước không ổn định.

Việc này dẫn tới tuổi thọ máy lọc nước thấp, thời gian cần thay thế lõi nhanh hơn bình thường sau một thời gian sử dụng, đặc biệt là với các dòng máy lọc nước thông thường.

Sau 3 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, A. O. Smith đã lần lượt giới thiệu tới người tiêu dùng một danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng sâu sát những nhu cầu sử dụng khác biệt, cũng như không ngừng hoàn thiện "Dịch vụ số 1" chuẩn Mỹ để có thể đáp ứng đòi hỏi của tầng lớp cư dân thành thị hiện đại: máy lọc nước dưới chậu rửa (under-the-sink), máy lọc nước đặt bàn (counter-top), máy lọc nước cây đứng (floor-standing), máy lọc nước RO không bình chứa (tankless)...

Ngày 25/5/2018, Tập đoàn A. O. Smith ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith thế hệ mới model A1 và A2. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển với những sáng tạo công nghệ mới, đặc biệt là hệ thống iOSm là phần mềm tích hợp để đánh giá quá trình vận hành của máy, đảm bảo máy được vận hành trong điều kiện tối ưu, giúp kéo dài tuổi thọ của máy và đảm bảo nguồn nước tinh khiết nhất.

A. O. Smith giới thiệu những công nghệ phát minh sáng chế có bản quyền mang lại giá trị và trải nghiệm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Với công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO - Side Stream được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ và là bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới cho màng lọc RO công nghệ Side Stream, giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc, tiết kiệm chi phí vận hành.

Bên cạnh đó, "hệ thống tích hợp tối ưu hoá iOSm" giúp máy lọc nước luôn hoạt động ổn định. Máy được thiết kế và sản xuất bằng vật liệu đạt chuẩn tiêu dùng thực phẩm cấp độ 1 được cấp chứng nhận (NSF/ANSI 58 và 42).

Về dịch vụ, A. O. Smith đã đầu tư đồng bộ vào việc xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24. Với tiêu chí "Dịch vụ số 1", đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng đến phục vụ từng hộ gia đình khi nhận được thông báo. Ngoài ra, A. O. Smith cũng mở rộng đầu tư vào hệ thống bán hàng trên khắp cả nước.

Ông Kevin Wheeler - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn A. O. Smith, cho biết: "Trong cuộc đua chinh phục niềm tin của khách hàng và giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường, mọi hoạt động của A. O. Smith đều hướng tới việc mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua những phát minh không ngừng cải tiến sản phẩm, những tiện ích giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và giá trị cảm xúc mà sản phẩm mang lại cho người dùng.

Ngoài ra, A. O. Smith cũng rất chú trọng tới chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, điều đó cũng thể hiện qua sự thấu hiểu khách hàng của mỗi nhân viên của A. O. Smith và đặc biệt với A. O. Smith sự chính trực chính là kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh".