11:09 12/03/2013

Học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc hiệu quả để đi làm

Thu Hương

Trung tâm Anh ngữ AMA đang triển khai khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc dành cho sinh viên sắp ra trường, người đi làm

Học tại AMA luyện phát âm tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ.
Học tại AMA luyện phát âm tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ.
Trung tâm Anh ngữ AMA đang triển khai khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc dành cho sinh viên sắp ra trường, người đi làm cần tập trung ôn luyện, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, đồng thời bổ sung kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm phục vụ cho công việc.

Điểm trừ trong phương pháp học tiếng Anh truyền thống


Tập trung vào kỹ năng đọc - viết, kỹ năng nghe - nói không được chú trọng. Điều này tạo ra thói quen “nghe tiếng anh, dịch sang tiếng Việt để hiểu; nghĩ bằng tiếng Việt, dịch sang tiếng Anh để trả lời” cho người học và gây khó khăn trong giao tiếp trực tiếp.
 
Các điểm văn phạm được dạy ngay từ những buổi học đầu tiên. Điều này giúp người học viết được câu chuẩn, phân tích được bài đọc, nói những câu đúng về mặt văn phạm nhưng đồng thời cũng tạo nên thói quen “sợ sai ngữ pháp” khi nói cũng như không thể phản ứng nhanh nhẹn với các tình huống giao tiếp thực tế và không đúng được ngữ điệu.

Học thuộc lòng tất cả các từ vựng trong từ điển. Kho từ vựng tiếng Anh phong phú luôn là lợi thế khi giao tiếp, tuy nhiên, học tất cả các từ trong từ điển mà không đặt vào ngữ cảnh phù hợp và không có phương pháp chọn học cũng không thể giúp bạn phản ứng nhanh nhạy. Thậm chí còn có thể gây ra tác dụng ngược, làm giảm đi phản xạ giao tiếp của bạn vì không nhớ rõ các từ hoặc nhớ nhưng không chính xác.

Lớp học quá đông: Sĩ số lớp học tỉ lệ nghịch với khả năng tương tác giữa thầy và trò, với một lớp học lên đến 30 người, bạn không thể có được thời gian giao tiếp trực tiếp với giáo viên.

Phương pháp học tiếng Anh tại AMA


Học tiếng Anh và luyện phát âm tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ.

Tập trung phát triển kỹ năng và phản xạ nghe – nói.

Giáo trình giao tiếp kinh doanh mới nhất của nhà xuất bản Cengage.
 
Nội dung học tiếng Anh tập trung vào các hoạt động giao tiếp hằng ngày: tiếng Anh để viết email, báo cáo, phỏng vấn, viết CV, thuyết trình, bán hàng, dịch vụ khách hàng…

Sĩ số lớp giới hạn để tối đa hóa sự tương tác giữa thầy và trò.

Lịch học rất phù hợp cho người đi làm 6pm - 7.45pm.

Chương trình đặc biệt trong tháng 3: tặng ngay 3.000.000 đồng học phí trước ngày 25/3/2013.

* Thông tin chi tiết:

Trụ sở chính Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA
Số 186 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 08 3930 2861
Website:http://www.ama.edu.vn

(Nguồn: Trung tâm Anh ngữ AMA)