08:12 27/09/2013

Indochina Plaza Hanoi chinh phục khách hàng

Thu Huyền

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, IPH nằm tại vị trí giao thông nối giữa phía Đông và phía Tây thành phố

Tháng 9/2012, trung tâm thương mại với diện tích 14.000m2 của IPH đã chính thức khai trương.
Tháng 9/2012, trung tâm thương mại với diện tích 14.000m2 của IPH đã chính thức khai trương.
Được đánh giá là dự án bán thành công tại các phân khúc trong thời điểm hiện tại, Indochina Plaza Hanoi (IPH) đã tỏ ra xứng đáng với những kỳ vọng của nhà đầu tư khi rốt cuộc người mua cũng có thể yên tâm “xuống tiền”.

Ngoài vị trí đắc địa về giao thông, tổ hợp bao gồm 2 tháp căn hộ, 1 tòa cao ốc văn phòng và khu trung tâm thương mại này đã thuyết phục người mua bởi phong cách sang trọng và tiện ích.

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, IPH nằm tại vị trí giao thông nối giữa phía Đông và phía Tây thành phố (trên đường Xuân Thủy giao với Phạm Hùng).

Từ đây, cư dân có thể di chuyển khá tiện lợi đến các trung tâm văn hoá của Thủ đô như: Trung tâm Hội Nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội… chỉ với khoảng 10 phút lái xe; thuận đường ra sân bay Nội Bài theo đường cao tốc, vào trung tâm thành phố với khoảng 15 phút lái xe hoặc bằng tàu trên cao trong tương lai (thông qua trục đường sắt trên cao hiện đang được thi công)…

Ngoài hai lợi thế trên, yếu tố nữa ghi điểm cho IPH là tiện tích của một công trình đa năng, với hệ thống công trình và dịch vụ liên hoàn, hữu ích và thuận tiện đối với cộng đồng cư dân. Là dự án đầu tiên ở Việt Nam được trao giải “Dự án phức hợp có thiết kế nội thất đẹp nhất châu Á - Thái Bình Dương”, IPH có 2 tháp căn hộ với 386 căn hộ, một tháp văn phòng với 18.000 m² và trung tâm thương mại 5 tầng đế.
 
Các dịch vụ đi kèm đã được triển khai tại đây và đã hoàn thiện và đi vào sử dụng như cam kết ban đầu, từ trung tâm thể dục thể thao, khu Spa, bể bơi, vườn cảnh… cho đến khu tổ chức sự kiện, dịch vụ nhà trẻ, khu nhà hàng, trung tâm thương mại. Trong đó, nhiều tiện ích được cung cấp miễn phí và dành riêng cho cư dân IPH, như bể bơi, câu lạc bộ cộng đồng tiêu chuẩn 5 sao…

Tháng 9/2012, trung tâm thương mại với diện tích 14.000m2 của IPH đã chính thức khai trương, mang đến hệ thống sản phẩm phong phú từ những nhiều nhãn hàng, phục vụ cuộc sống không chỉ của cư dân nơi đây mà còn ở khu vực phía Tây Hà Nội.

Khách mua nhà của IPH đều đánh giá cao thiết kế và chất lượng của dự án này.

Dự án Indochina Plaza Hanoi (IPH) tại 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội đã đi vào hoạt động hơn 1 năm. Dự án gồm 2 tháp căn hộ với 386 căn hộ sang trọng, một tháp văn phòng với 18.000 m² diện tích văn phòng hạng A và năm tầng trung tâm thương mại có diện tích 14.000 m².

Thông tin liên hệ: 1900 555 596
Website: http://www.indochinaplazahanoi.com

(Nguồn: IPH)